BỘ TÀI
CHÍNH |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 9790/TB-TCHQ |
Hà Nội, ngày 13 tháng 10 năm 2016 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ XÁC ĐỊNH TRƯỚC MÃ SỐ
TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/ND-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03 năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 103/2015/TT-BTC ngày 01/7/2015 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số 20082016-2/HTJR ngày 22/8/2016 của Công ty TNHH HITEHINRO Việt Nam; Mã số thuế: 0107161144 và hồ sơ kèm theo;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:
|
||||||
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: - Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Theo Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất (Certificate of Manufacturer’s Analysis) thì mặt hàng gồm: nồng độ cồn: 13%, methanol (mg/ml): ít hơn 0,005; Andehit như Axetaldehyt (mg/100ml): ít hơn 0,5; Dầu Fusen (v/v%): ít hơn 0,008; Kim loại nặng: âm tính; Chiết xuất (w/v%): 11; Chất phụ gia. Sucroza (Đường mía)/Dung dịch Fructoza cao/Axit Xitric/Axit Malic/Axit Lactic/Vị bưởi/Vị chanh tự nhiên/Nước ép bưởi. Theo Bảng thành phần (Ingredient list) thì mặt hàng gồm: nước: 62,1055%; Neutral spirits (50%): 24,3%; Sucrose: 1,86%, High fructose corn syrup: 11%, citric acid: 0,4%; Malic acid: 0,001%; Lactic acid: 0,16%; grapefruit flavor: 0,144%; Natural line flavor: 0,0145%; grape fruit conc. Juice: 0,015%. - Đóng chai thủy tinh 360ml/chai. - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: dùng để uống |
||||||
3. Kết quả xác định trước mã số:
thuộc nhóm 22.08 “Cồn ê-ti-lích chưa biến tính có nồng độ cồn dưới 80% tính theo thể tích; rượu mạnh, rượu mùi và đồ uống có rượu khác”, mã số 2208.70.00 “- Rượu mùi” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam. |
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty TNHH HITEJINRO Việt Nam biết và thực hiện./.
|
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG |
Thông báo 9790/TB-TCHQ năm 2016 về kết quả xác định trước mã số đối với rượu Jinro Grapefruit do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành
Số hiệu: | 9790/TB-TCHQ |
---|---|
Loại văn bản: | Thông báo |
Nơi ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Người ký: | Nguyễn Dương Thái |
Ngày ban hành: | 13/10/2016 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Thông báo 9790/TB-TCHQ năm 2016 về kết quả xác định trước mã số đối với rượu Jinro Grapefruit do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành
Chưa có Video