BỘ
TÀI CHÍNH |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 7246/TB-TCHQ |
Hà Nội, ngày 06 tháng 11 năm 2017 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ XÁC ĐỊNH TRƯỚC MÃ SỐ
TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03 năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 103/2015/TT-BTC ngày 01/07/2015 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, Đơn đề nghị xác định trước mã số số 11-08-17/NTF ngày 11/8/2017; công văn số 20-09/NU-TCHQ ngày 20/09/2017 do Công ty cổ Phần Thực phẩm Dinh dưỡng NUTIFOOD Bình Dương; mã số thuế: 3700521162 cung cấp;
Trên cơ sở công văn số 1452/KĐHQ-NV ngày 10/10/2017 của Cục Kiểm định Hải quan;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:
|
||||||
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: - Thành phần, cấu tạo: Bột cacao (80-90%), đường maltodextrin, chất ổn định gôm arabic (INS 414), chất nhũ hóa triacetin (INS1518), chất tạo hương giống tự nhiên (Butyric acid), chế phẩm hương (nước ép kiwi), chất tạo hương tự nhiên (decanoic acid) - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Bổ sung vào quá trình sản xuất các sản phẩm sữa dạng bột nhằm tạo hương chocolate cho sản phẩm. - Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cocoa powder: 80-90%, Maltodextrin: 5- 10%, Gum Arabic: 1-5%, Glyceryl triacetate (triacetin): 1-5% - Công dụng theo thiết kế: Nhằm tạo hương cho các sản phẩm sữa dạng bột. |
||||||
3. Kết quả xác định trước mã số:
thuộc nhóm 18.06 “Sô cô la và các chế phẩm thực phẩm khác có chứa ca cao”, phân nhóm 1806.90 “- Loại khác”, mã số 1806.90.90 “- - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam. |
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty Cổ Phần Thực phẩm Dinh dưỡng NUTIFOOD Bình Dương biết và thực hiện./.
|
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG |
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.
Thông báo 7246/TB-TCHQ năm 2017 về kết quả xác định trước mã số mặt hàng Hương Chocolate - Chocolate Flavour 885592 do Tổng cục Hải quan ban hành
Số hiệu: | 7246/TB-TCHQ |
---|---|
Loại văn bản: | Thông báo |
Nơi ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Người ký: | Nguyễn Dương Thái |
Ngày ban hành: | 06/11/2017 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Thông báo 7246/TB-TCHQ năm 2017 về kết quả xác định trước mã số mặt hàng Hương Chocolate - Chocolate Flavour 885592 do Tổng cục Hải quan ban hành
Chưa có Video