Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 572/TB-TCHQ

Hà Nội, ngày 24 tháng 01 năm 2019

 

THÔNG BÁO

VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU

Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;

Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;

Căn c Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm trại an toàn thực phẩm; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của BTài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;

Trên cơ sở kết quả phân tích của Chi cục Kiểm định hải quan 1 tại Thông báo số 495/TB-KĐ1 ngày 05/10/2018, công văn số 36/KĐHQ-KĐ ngày 15/01/2019 của Cục Kiểm định hải quan và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:

1. Tên hàng theo khai báo: Bột nhào dùng làm nhân bánh từ khoai môn (chế phẩm thực phẩm dùng trong sx bánh trung thu), 20kg/thùng, mới 100% (mục 2 Tờ khai)

2. Đơn vị xuất khẩu/nhập khẩu: Công ty liên doanh Khách sạn TNHH Hà Nội Hotel; địa chỉ: D8 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội; MST: 0100145591.

3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10220476023/A12 ngày 05/9/2018 đăng ký tại Chi cục HQ Ga đường sắt quốc tế Yên Viên - Cục Hải quan TP. Hà Nội.

4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Chế phẩm dùng trong chế biến thực phẩm, thành phần có chứa đường, protein, chất béo, tinh bột, bột khoai môn và phụ gia, dạng paste, sdụng làm nhân bánh.

5. Kết quả phân loại:

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chế phẩm dùng trong chế biến thực phẩm, thành phần có chứa đường, protein, chất béo, tinh bột, bột khoai môn và phụ gia, dạng paste, sử dụng làm nhân bánh.

thuộc nhóm 21.06 “Các chế phẩm thực phẩm chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác”, phân nhóm 2106.90 “- Loại khác”, phân nhóm “- - Loại khác”, mã số 2106.90.99 - - - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./.

Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.

 


Nơi nhận:
- Tổng cục trưởng (để báo cáo);
- Các Cục HQ tỉnh,TP (để t/hiện);
- Chi cục HQ Ga đường sắt quốc tế Yên Viên - Cục Hải q
uan TP. Hà Nội;
- Cục Kiểm định hải quan và các Chi cục
trực thuộc (để t/hiện);
- Công ty liên doanh Khách sạn TNHH Hà Nội Hotel (
đ/chỉ D8 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-Đương (3b).

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Nguyễn Dương Thái

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Thông báo 572/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bột nhào dùng làm nhân bánh từ khoai môn do Tổng cục Hải quan ban hành

Số hiệu: 572/TB-TCHQ
Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Tổng cục Hải quan
Người ký: Nguyễn Dương Thái
Ngày ban hành: 24/01/2019
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [4]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Thông báo 572/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bột nhào dùng làm nhân bánh từ khoai môn do Tổng cục Hải quan ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [5]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…