BỘ TÀI CHÍNH |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3675/TB-TCHQ |
Hà Nội, ngày 05 tháng 6 năm 2019 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở kết quả phân tích của Chi Cục Kiểm định Hải quan 2 tại thông báo số 2539/TB-KĐ2 ngày 28/12/2018, văn bản số 299/KĐHQ-KĐ ngày 06/5/2019 của Cục Kiểm định Hải quan và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:
1. Tên hàng theo khai báo: Kẹo sô cô la có nhân Ferrero Rocher (200g x 20 gói/ thùng) nhà sản xuất Ferreo Polska Commercial Sp., hàng mới 100% (mục 5 Tờ khai). 2. Đơn vị xuất khẩu/nhập khẩu: Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Dịch vụ Bách Linh; địa chỉ: số 33 phố Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội; MST: 0102304744. 3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10233456333/A11 ngày 15/11/2018 đăng ký tại Chi cục HQ CK cảng Hải Phòng KV III - Cục Hải quan TP. Hải Phòng. |
4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Sản phẩm có tên Ferrero Rocher, dạng khối cầu (đường kính ≈ 2cm), gồm 3 lớp chính, lớp ngoài cùng là lớp kem mềm, màu nâu đen, vị socola, bề mặt có mảnh đậu phộng, bao bọc toàn bộ sản phẩm, lớp tiếp theo là lớp bánh xốp tạo lên dạng khối cầu cho sản phẩm, màu vàng nâu, lớp trong cùng là lớp nhân mềm, màu nâu đen, vị socola, có 1 hạt quả ở giữa. Đóng gói 200 gx20 hộp/khay giấy. |
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Sản phẩm có tên Ferrero Rocher, dạng khối cầu (đường kính ≈ 2cm), gồm 3 lớp chính, lớp ngoài cùng là lớp kem mềm, màu nâu đen, vị socola, bề mặt có mảnh đậu phộng, bao bọc toàn bộ sản phẩm, lớp tiếp theo là lớp bánh xốp tạo lên dạng khối cầu cho sản phẩm, màu vàng nâu, lớp trong cùng là lớp nhân mềm, màu nâu đen, vị socola, có 1 hạt quả ở giữa. Đóng gói 200 gx20 hộp/khay giấy. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafers, bánh đa và các sản phẩm tương tự”, phân nhóm “- Bánh quy ngọt; bánh waffles và bánh xốp wafers”, phân nhóm 1905.32 “- - Bánh waffles và bánh xốp wafers”, mã số 1905.32.20 “- - - Bánh xốp wafers” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./. |
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.
|
KT.
TỔNG CỤC TRƯỞNG |
Thông báo 3675/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo sô cô la có nhân Ferrero Rocher do Tổng cục Hải quan ban hành
Số hiệu: | 3675/TB-TCHQ |
---|---|
Loại văn bản: | Thông báo |
Nơi ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Người ký: | Nguyễn Dương Thái |
Ngày ban hành: | 05/06/2019 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Thông báo 3675/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo sô cô la có nhân Ferrero Rocher do Tổng cục Hải quan ban hành
Chưa có Video