Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 2320/TB-TCHQ

Hà Nội, ngày 19 tháng 03 năm 2015

 

THÔNG BÁO

VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU

Căn cứ Nghị định số 06/2003/NĐ-CP ngày 22/1/2003 của Chính phủ quy định về việc phân loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;

Căn cứ Thông tư số 128/2013/TT-BTC ngày 10/9/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 49/2010/TT-BTC ngày 12/4/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn việc phân loại hàng hóa, áp dụng mức thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 156/2011/TT-BTC ngày 14/11/2011 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 164/2013/TT-BTC ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính về việc ban hành Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế;

Trên cơ sở kết quả phân tích của Trung tâm Phân tích phân loại hàng hóa XNK (Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh) tại thông báo số 3035/TB-PTPLHCM ngày 10/12/2014 (thay thế thông báo số 2881/TB-PTPLHCM ngày 21/11/2014) và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế XNK, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:

1. Tên hàng theo khai báo: NLSX bánh kẹo: Hương bơ sữa dạng bột FLA70248 - Milky buttery flavour powder FLA 70248 (mới 100%) (Mục 1).

2. Đơn vị nhập khẩu: Công ty TNHH URC Việt Nam; địa chỉ: Số 42 VSIP Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương; Mã số thuế: 3700549827.

3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10017478941 ngày 21/10/2014 đăng ký tại Chi cục HQ KCN Việt Nam - Singapore - Cục Hải quan Bình Dương.

4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa:

Đường lactose đã pha thêm hương liệu. Thành phần gồm: Lactose ~ 88%; hàm ẩm 4,8%; Các chất hương: 2-Butanone 3-hydroxy; Butyric acid ethyl ester; 2-butanone; ethyl lactate…, dạng bột.

5. Kết quả phân loại:

Tên thương mại: Milky Buttery Flavor Powder FLA 70248.

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Đường lactose đã pha thêm hương liệu.

Thành phần gồm: Lactose ~ 88%; hàm ẩm 4,8%; Các chất hương: 2-Butanone 3-hydroxy; Butyric acid ethyl ester; 2-butanone; ethyl lactate…, dạng bột.

Ký, mã hiệu, chủng loại: Milky Buttery Flavor Powder FLA 70248.

Nhà sản xuất: Không có thông tin - Thái Lan.

thuộc nhóm 17.02 “Đường khác, kể cả đường lactoza, mantoza, glucoza và fructoza, tinh khiết về mặt hóa học, ở thể rắn; xirô đường chưa pha thêm hương liệu hoặc chất màu; mật ong nhân tạo đã hoặc chưa pha trộn với mật ong tự nhiên; đường caramen”, phân nhóm 1702.90 “Loại khác, kể cả đường nghịch chuyển và đường khác và hỗn hợp xi rô đường có chứa hàm lượng fructoza là 50% tính theo trọng lượng ở thể khô”, mã số 1702.90.30 “- - Đường đã pha hương liệu hoặc chất màu (trừ mantoza)” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam và Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi.

Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.

 

 

Nơi nhận:
- Tổng cục trưởng (để b/c);
- Các Cục HQ tỉnh, TP. (để thực hiện);
- Chi cục HQ VSIP (Cục HQ Bình Dương);
- Trung tâm PTPL HH XNK và các chi nhánh;
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK - PL- Thảo (3b).

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Nguyễn Dương Thái

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Thông báo 2320/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương bơ sữa dạng bột - Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo do Tổng cục Hải quan ban hành

Số hiệu: 2320/TB-TCHQ
Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Tổng cục Hải quan
Người ký: Nguyễn Dương Thái
Ngày ban hành: 19/03/2015
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [5]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Thông báo 2320/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương bơ sữa dạng bột - Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo do Tổng cục Hải quan ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [11]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…