BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 200/TB-TCHQ
|
Hà Nội, ngày 14
tháng 01 năm 2021
|
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI
ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015
của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa,
phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 65/2017/TT-BTC
ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019 của Bộ Tài chính
sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC
ngày 27/6/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành danh mục hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở kết quả phân tích của Chi cục Kiểm định
Hải quan 4 tại thông báo số 299/TB-KĐ4 ngày 26/2/2020; công văn số 257/KĐHQ-KĐ
ngày 30/03/2020, công văn số 02/KĐHQ-KĐ ngày 4/01/2021 của Cục Kiểm định hải
quan và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan thông
báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:
1.
Tên hàng theo khai báo:
Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo: Wheat Bran Ferment
200, NLSX phụ gia thực phẩm phục vụ sx trong nội bộ công ty, XĐ mã HS tại
TKNK: 101570980603 ngày 23/08/2017, hàng mới 100%
2. Đơn vị xuất khẩu/nhập khẩu: Công ty
TNHH AB Mauri Việt Nam
Địa chỉ: Ấp 4, xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh
Đồng Nai
MST: 3600234943
3. Số, ngày tờ khai hải quan:
10272440151/A12 ngày 27/06/2019 đăng ký tại Chi cục Hải quan Thống Nhất - Cục
Hải quan tỉnh Đồng Nai
|
4.
Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa:
Bột từ lúa mì đã được lên men tự nhiên, được sấy
khô, có hàm lượng tinh bột thấp hơn 45%, hàm lượng tro cao hơn 2,5%.
|
5.
Kết quả phân loại:
Bột từ lúa mì đã được lên men tự nhiên, được sấy
khô, có hàm lượng tinh bột thấp hơn 45%, hàm lượng tro cao hơn 2,5%
thuộc nhóm 19.01 “Chiết xuất malt; chế
phẩm thực phẩm từ bột, tấm, bột thô, tinh bột hoặc từ chiết xuất malt, không
chứa ca cao hoặc chứa dưới 40% trọng lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất béo,
chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác; chế phẩm thực phẩm từ sản phẩm thuộc
các nhóm 04.01 đến 04.04, không chứa ca cao hoặc chứa dưới 5% trọng lượng là
ca cao đã khử toàn bộ chất béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác”,
phân nhóm 1901.90 “- Loại khác:”, phân nhóm “- - Loại khác:”,
mã số 1901.90.99 “- - - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu Việt Nam./.
|
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.
Nơi nhận:
- Tổng cục trưởng (để báo cáo);
- Các Cục HQ tỉnh, TP (để thực hiện);
- Chi cục Hải quan Thống Nhất - Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai;
- Cục Kiểm định Hải quan và các Chi cục trực thuộc;
- Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam (Ấp 4, xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng
Nai);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK, PL-Uyên (3b).
|
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Lưu Mạnh Tưởng
|
Nội dung văn bản đang được cập nhật
Thông báo 200/TB-TCHQ năm 2021 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo Wheat Bran Ferment 200 do Tổng cục Hải quan ban hành
Số hiệu: |
200/TB-TCHQ |
Loại văn bản: |
Thông báo |
Nơi ban hành: |
Tổng cục Hải quan |
Người ký: |
Lưu Mạnh Tưởng |
Ngày ban hành: |
14/01/2021 |
Ngày hiệu lực: |
Đã biết |
Tình trạng: |
Đã biết |
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [5]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]
Văn bản đang xem
Thông báo 200/TB-TCHQ năm 2021 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo Wheat Bran Ferment 200 do Tổng cục Hải quan ban hành
Văn bản liên quan cùng nội dung - [4]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]