Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH BÌNH ĐỊNH
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 472/QĐ-UBND

Bình Định, ngày 04 tháng 02 năm 2021

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC BAN HÀNH KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2021 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22/11/2019;

Căn cứ Quyết định số 184/QĐ-BNN-QLCL ngày 12/01/2021 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021;

Căn cứ Văn bản số 8735/BNN-QLCL ngày 21/11/2019 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về tăng cường phát triển chuỗi cung cấp nông lâm thủy sản an toàn; Văn bản số 370/BNN-QLCL ngày 18/01/2021 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về thực hiện kế hoạch triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021;

Theo đề nghị của Sở Nông nghiệp và PTNT tại Tờ trình số 26/TTr-SNN ngày 01/02/2021.

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này Kế hoạch hành động bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Điều 2. Giao Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan liên quan tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch này trên địa bàn tỉnh.

Điều 3. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các Sở: Nông nghiệp và PTNT, Y tế, Công Thương, Tài chính và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này kể từ ngày ký./.

 


Nơi nhận:
- Như Điều 3;
- Bộ NN và PTNT (b/cáo);
- CT, các PCT UBND tỉnh;
- Công an tỉnh;
- Các Hội, đoàn thể;
- Báo Bình Định, Đài PT- TH tỉnh;
- LĐVP UBND tỉnh;
- Lưu: VT, K10, K13.

KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH





Nguyễn Tuấn Thanh

 

KẾ HOẠCH

HÀNH ĐỘNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2021” TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH
(Kèm theo Quyết định số: 472/QĐ-UBND ngày 04/02/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh)

I. MỤC TIÊU

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng và năng lực cạnh tranh của nông lâm thủy sản Việt Nam đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và thúc đẩy xuất khẩu trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và biến đổi khí hậu ngày càng cực đoan; đảm bảo mục tiêu chung của toàn Ngành nông nghiệp, đáp ứng yêu cầu bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm cho tiêu dùng trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu.

II. KẾT QUẢ CẦN ĐẠT

1. Triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 14/10/2020 của UBND tỉnh về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Bình Định, Quyết định số 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh.

2. Tiếp tục giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm tại các vùng sản xuất rau củ, quả trên địa bàn tỉnh; kiểm tra điều kiện ATTP trong thịt tại các chợ, lò mổ tập trung; tiếp tục kiểm soát tốt việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; tăng cường quản lý thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, phân bón, thức ăn chăn nuôi; giám sát dư lượng kháng sinh cấm và các chất độc hại tại vùng nuôi tôm; kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm tại một số cảng cá trong tỉnh (gồm tàu cá, sản phẩm thủy sản sau khai thác, nước đá sử dụng bảo quản trên tàu, cơ sở vật tư tại cảng…); việc sử dụng hóa chất, phụ gia trong sản phẩm đặc trưng của tỉnh, có mức độ rủi ro cao về ATTP.

3. Tăng cường thanh tra, hậu kiểm, kiểm tra đột xuất, xử lý kịp thời, nghiêm các vi phạm về ATTP.

4. Nâng cao năng lực về công tác quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản cho cán bộ đảm nhiệm các nhiệm vụ liên quan.

5. Đến cuối năm 2021, tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản giám sát trên diện rộng vi phạm quy định về ô nhiễm sinh học, tạp chất, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, kháng sinh giảm 10% so với năm 2020; tỷ lệ các cơ cở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản xếp loại A, B tăng lên 1% so với năm 2020; tỷ lệ các cơ sở nhỏ lẻ ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn tăng lên 3% so với năm 2020.

III. NỘI DUNG THỰC HIỆN

1. Lĩnh vực sơ chế, chế biến, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản

- Đầu mối về công tác tuyên truyền các nội dung theo Kế hoạch số 82/KH- UBND ngày 14/10/2020; thực hiện đa dạng hóa các nội dung, hình thức tuyên truyền, thông tin rộng rãi, dễ tiếp cận các quy định của pháp luật về ATTP cho người quản lý, người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và cộng đồng.

- Giám sát định kỳ sản phẩm theo đúng quy định và lựa chọn các sản phẩm để xác nhận an toàn theo chuỗi (theo Quyết định số 3075/QĐ-BNN-QLCL ngày 20/7/2016 của Bộ Nông nghiệp và PTNT).

- Công tác thanh tra, kiểm tra liên ngành, hậu kiểm (kiểm tra theo kế hoạch, đột xuất; kiểm tra việc thực hiện nội dung cam kết về ATTP theo Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT ngày 31/10/2018 của Bộ Nông nghiệp và PTNT...), xử lý vi phạm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản; nâng cao năng lực về công tác quản lý chất lượng ATTP nông lâm thủy sản cho cán bộ đảm nhiệm các nhiệm vụ liên quan.

- Giám sát, cảnh báo về dư lượng kháng sinh cấm và các chất độc hại trong sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh (theo Thông tư số 08/2016/TT- BNNPTNT ngày 01/6/2016 của Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định giám sát ATTP nông lâm thủy sản); mua test kit phục vụ giám sát.

- Kiểm tra việc triển khai, thực hiện Quyết định số 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh về việc phân công, phân cấp thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản, quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp tại 11 huyện, thị xã, thành phố.

- Giới thiệu, quảng bá sản phẩm đã được xác nhận an toàn theo chuỗi tại các Hội nghị do Bộ, Ngành trung ương và các tỉnh trong khu vực tổ chức...; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

- Thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng nhiệm vụ được giao và phân cấp tại Quyết định số 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh (thẩm định xếp loại chứng nhận đủ điều kiện ATTP, xác nhận kiến thức về ATTP, tập huấn chuyên môn…).

- Thời gian triển khai: Trong năm 2021.

2. Lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật (BVTV)

- Tăng cường công tác tuyên truyền về sử dụng vật tư nông nghiệp an toàn (thuốc BVTV, phân bón...) tại các cơ sở sản xuất ban đầu.

- Giám sát dư lượng thuốc BVTV tại các vùng sản xuất rau trên địa bàn tỉnh, trong đó tập trung vào 5 loại chính: dưa leo, khổ qua, rau muống, ớt, hành lá.

- Thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và được phân công tại Quyết định số 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh.

- Thời gian triển khai: từ tháng 3-12/2021.

3. Lĩnh vực chăn nuôi và thú y

- Tăng cường công tác tuyên truyền về sử dụng vật tư nông nghiệp an toàn trong chăn nuôi tại các cơ sở sản xuất ban đầu.

- Kiểm tra ATTP tại các cơ sở chăn nuôi.

- Kiểm tra vi sinh trong thịt tại các chợ, lò mổ tập trung.

- Kiểm tra tình trạng sử dụng chất cấm tại cơ sở chăn nuôi.

- Thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và được phân công quản lý tại Quyết định 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh.

- Thời gian triển khai: từ tháng 3-12/2021.

4. Lĩnh vực thủy sản

- Tăng cường công tác tuyên truyền, tập huấn nâng cao nhận thức, năng lực về bảo đảm ATTP cho ngư dân tại một số địa phương.

- Kiểm tra, giám sát điều kiện bảo đảm ATTP tàu cá, cảng cá.

- Giám sát dư lượng kháng sinh cấm và các chất độc hại tại các vùng nuôi.

- Thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và được phân công tại Quyết định số 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh.

- Thời gian triển khai: từ tháng 3-12/2021.

5. Tổng kết công tác quản lý chất lượng ATTP năm 2021 và triển khai nhiệm vụ 2022

- Thời gian triển khai: Trong năm 2021.

IV. NGUỒN KINH PHÍ

Tổng kinh phí thực hiện năm 2021: 840.000.000 (Tám trăm bốn mươi triệu đồng), từ các nguồn kinh phí cụ thể như sau:

- Nguồn ngân sách tỉnh: kinh phí “Đề án tăng cường năng lực QLCL an toàn thực phẩm nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bình Định giai đoạn 2017- 2020, định hướng đến năm 2030” năm 2021: 681.000.000 đồng; kinh phí Chương trình Khuyến nông - khuyến ngư năm 2021: 50.000.000 đồng.

- Nguồn thu phí không tự chủ được để lại của các đơn vị: 109.000.000 đồng, trong đó: Chi cục Chăn nuôi và Thú y: 59.000.000 đồng (nguồn thu phí không tự chủ được để lại hiện có tại đơn vị: 191.000.000 đồng); Chi cục Thủy sản: 50.000.000 đồng (nguồn thu phí không tự chủ được để lại hiện có tại đơn vị: 2.466.000.000 đồng).

2. Giao Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phê duyệt dự toán kinh phí chi tiết để thực hiện Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 do UBND tỉnh phê duyệt theo đúng quy định.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Sở Nông nghiệp và PTNT

- Chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch triển khai theo đúng tiến độ, yêu cầu đề ra; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Hội, đoàn thể, Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, các cơ quan thông tấn, báo chí…triển khai có hiệu quả những nội dung Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

- Tổ chức công tác kiểm tra, chỉ đạo việc triển khai thực hiện Kế hoạch hành động bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp; Tổng kết công tác quản lý chất lượng ATTP năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

2. Các sở, ban, ngành, Hội, đoàn thể

Trên cơ sở nhiệm vụ được phân công, chỉ đạo các đơn vị chuyên môn trực thuộc, phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả.

3. UBND các huyện, thị xã, thành phố

- Chủ động xây dựng và triển khai có hiệu quả Kế hoạch hành động bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và Quyết định số 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh Bình Định nhằm tạo những chuyển biến rõ nét về công tác quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản tại địa phương.

- Chỉ đạo các phòng chuyên môn tại địa phương (phòng Nông nghiệp và PTNT/Kinh tế…) chủ động tham mưu, phối hợp với các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh tăng cường hiệu quả công tác quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản (đặc biệt là việc ký cam kết đảm bảo ATTP theo Thông tư số 17/2018/TT- BNNPTNT; tuyên truyền vận động các cơ sở chấp hành đúng quy định của pháp luật về ATTP…).

4. Chế độ thông tin báo cáo

Các địa phương, đơn vị liên quan có trách nhiệm báo cáo định kỳ hàng tháng (trước ngày 15 hàng tháng) và báo cáo đột xuất khi có yêu cầu về UBND tỉnh thông qua Sở Nông nghiệp và PTNT để tổng hợp, báo cáo cấp trên theo quy định. Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc phản ánh kịp thời bằng văn bản về Sở Nông nghiệp và PTNT để tổng hợp, báo cáo đề xuất UBND tỉnh để xem xét, chỉ đạo./.

 

PHỤ LỤC:

PHÂN CÔNG THỰC HIỆN KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG BẢO ĐẢM TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2021 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH ĐỊNH
(Kèm theo Quyết định số: 472/QĐ-UBND ngày 04/02/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh)

Stt

Nhiệm vụ

Chủ trì

Phối hợp

Thời gian thực hiện

I

LĨNH VỰC SƠ CHẾ, CHẾ BIẾN, KINH DOANH SẢN PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN

 

 

 

1

Đầu mối về công tác tuyên truyền các nội dung theo Kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 14/10/2020; thực hiện đa dạng hóa các nội dung, hình thức tuyên truyền, thông tin rộng rãi, dễ tiếp cận các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cho người quản lý, người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và cộng đồng

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

- Các Chi cục: Chăn nuôi và Thú y, Trồng trọt và BVTV, Thủy sản.

- Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và Đài phát thanh các địa phương

Trong năm 2021

2

Giám sát định kỳ sản phẩm theo đúng quy định và lựa chọn các sản phẩm để xác nhận an toàn theo chuỗi (theo Quyết định số 3075/QĐ-BNN-QLCL ngày 20/7/2016 của Bộ Nông nghiệp và PTNT).

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Các cơ sở đăng ký xác nhận an toàn theo chuỗi

Tháng 3-11/2021

3

Thanh tra, kiểm tra liên ngành, hậu kiểm (kiểm tra theo kế hoạch, đột xuất; kiểm tra việc thực hiện nội dung cam kết về ATTP theo Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT ngày 31/10/2018 của Bộ Nông nghiệp và PTNT...); nâng cao năng lực về công tác quản lý chất lượng ATTP nông lâm thủy sản cho cán bộ đảm nhiệm các nhiệm vụ liên quan.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

- Các Chi cục: Chăn nuôi và Thú y, Trồng trọt và BVTV, Thủy sản.

- PC 05 Công an tỉnh; Phòng Nông nghiệp và PTNT/Kinh tế các huyện, thị xã, thành phố.

Tháng 3-11/2021

4

Giám sát, cảnh báo về dư lượng kháng sinh cấm và các chất độc hại trong sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh (theo Thông tư số 08/2016/TT- BNNPTNT ngày 01/6/2016 của Bộ nông nghiệp và PTNT); mua test kit phục vụ giám sát.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Phòng Nông nghiệp và PTNT/Kinh tế các địa phương

Tháng 3-11/2021

5

Kiểm tra việc triển khai, thực hiện Quyết định số

45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh về việc phân công, phân cấp thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản, quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp tại 11 huyện, thị xã, thành phố.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

- Các Chi cục: Chăn nuôi và Thú y, Trồng trọt và BVTV, Thủy sản.

- Phòng Nông nghiệp và PTNT/Kinh tế các địa phương

Tháng 3-11/2021

6

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm đã được xác nhận an toàn theo chuỗi tại các Hội nghị do Bộ, Ngành trung ương và các tỉnh trong khu vực tổ chức...; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Các cơ sở đăng ký xác nhận an toàn theo chuỗi

Tháng 3-12/2021

7

Thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng nhiệm vụ được giao và phân cấp tại Quyết định 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh (thẩm định xếp loại chứng nhận đủ điều kiện ATTP, xác nhận kiến thức về ATTP, tập huấn chuyên môn…).

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

 

Trong năm 2021

II

LĨNH VỰC TRỒNG TRỌT VÀ BVTV

 

 

 

1

Tăng cường công tác tuyên truyền về sử dụng vật tư nông nghiệp an toàn (thuốc BVTV, phân bón...) tại các cơ sở sản xuất ban đầu.

Chi cục Trồng trọt và BVTV

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và Đài phát thanh các địa phương

 

2

Giám sát dư lượng thuốc BVTV tại các vùng sản xuất rau trên địa bàn tỉnh, trong đó tập trung vào 5 loại chính: dưa leo, khổ qua, rau muống, ớt, hành lá.

Chi cục Trồng trọt và BVTV

Phòng Nông nghiệp và PTNT/Kinh tế các huyện

Tháng 3 đến tháng 12 (theo thời vụ cây trồng ở các vùng thực hiện)

3

Thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và được phân công tại Quyết định 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh.

Chi cục Trồng trọt và BVTV

 

 

III

LĨNH VỰC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y

 

 

 

1

Tăng cường công tác tuyên truyền về sử dụng vật tư nông nghiệp an toàn trong chăn nuôi tại các cơ sở sản xuất ban đầu.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và Đài phát thanh các địa phương

Trong năm 2021

2

Kiểm tra ATTP tại các cơ sở chăn nuôi.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y

Phòng Nông nghiệp và PTNT (Phòng Kinh tế, Ttrung tâm dịch vụ Nông nghiệp) các huyện thị, thành phố

Tháng 3-12/2021

3

Kiểm tra vi sinh trong thịt tại các chợ, lò mổ tập trung.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y

Phòng Nông nghiệp và PTNT (Phòng Kinh tế, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp) các huyện thị, thành phố

Tháng 3-12/2021

4

Kiểm tra tình trạng sử dụng chất cấm tại cơ sở chăn nuôi.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y

Phòng Nông nghiệp và PTNT (Phòng Kinh tế, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp) các huyện thị, thành phố

Tháng 3-12/2021

5

Thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và được phân công quản lý tại Quyết định 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y

 

Trong năm 2021

IV

LĨNH VỰC THỦY SẢN

 

 

 

1

Tăng cường công tác tuyên truyền, tập huấn nâng cao nhận thức, năng lực về bảo đảm ATTP cho ngư dân tại một số địa phương.

Chi cục Thủy sản

Phòng Nông nghiệp và PTNT (Phòng Kinh tế) các địa phương Quy Nhơn, Phù Cát, Hoài Nhơn

Trong năm 2021

2

Kiểm tra, giám sát điều kiện bảo đảm ATTP tàu cá, cảng cá

Chi cục Thủy sản

Phòng Nông nghiệp và PTNT (Phòng Kinh tế) các huyện ven biển; BQL Cảng Cá Bình Định, BQL cảng cá Tam Quan; Trạm Thủy sản Phù Cát, Hoài Nhơn.

Tháng 3 -11/2021

3

Giám sát dư lượng kháng sinh cấm và các chất độc hại tại các vùng nuôi

Chi cục Thủy sản

Phòng Nông nghiệp và PTNT (Phòng Kinh tế) các huyện ven biển; UBND các xã có nuôi tôm .

Tháng 3 -11/2021

4

Thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và được phân công tại Quyết định 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 của UBND tỉnh.

Chi cục Thủy sản

 

Trong năm 2021

V

TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ATTP NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

 

 

 

1

Tổng kết công tác quản lý chất lượng ATTP năm 2021 và triển khai nhiệm vụ 2022.

Sở Nông nghiệp và PTNT (Chi cục QLCL NLS &TS)

Các đơn vị liên quan

Tháng 12

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Quyết định 472/QĐ-UBND về Kế hoạch hành động bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Số hiệu: 472/QĐ-UBND
Loại văn bản: Quyết định
Nơi ban hành: Tỉnh Bình Định
Người ký: Nguyễn Tuấn Thanh
Ngày ban hành: 04/02/2021
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [5]
Văn bản được căn cứ - [4]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Quyết định 472/QĐ-UBND về Kế hoạch hành động bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Văn bản liên quan cùng nội dung - [3]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…