BỘ Y TẾ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 37/QĐ-ATTP |
Hà Nội, ngày 02 tháng 02 năm 2015 |
CỤC TRƯỞNG CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM
Căn cứ Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010;
Căn cứ Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
Căn cứ Quyết định số 4062/2012/QĐ-BYT ngày 20 tháng 10 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế;
Căn cứ Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014 của Bộ Y tế hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
Theo đề nghị của Ông (Bà) Trưởng phòng Thông tin Giáo dục Truyền thông,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Ban hành kèm theo quyết định này:
1. Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm Cho người trực tiếp sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống - Năm 2013.
2. Bộ câu hỏi sử dụng để đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và Đáp án trả lời.
Điều 2. Cơ quan có thẩm quyền xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm chọn ngẫu nhiên 20 câu hỏi trong Bộ câu hỏi để đánh giá kiến thức cho phù hợp với từng đối tượng áp dụng. Thời gian đánh giá là 30 phút.
Điều 3. Giao Phòng Thông tin Giáo dục Truyền thông thường xuyên cập nhật, bổ sung sửa đổi tài liệu và bộ câu hỏi cho phù hợp với thực tế.
Điều 4. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 02 năm 2015.
Điều 5. Các Ông (Bà) Chánh Văn phòng Cục, Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Cục, Thủ trưởng các cơ quan có thẩm quyền xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của ngành Y tế, Thủ trưởng các cơ quan liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Nơi nhận: |
CỤC TRƯỞNG |
BỘ CÂU HỎI ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM
(Cho
chủ cơ sở, người trực
tiếp chế biến và kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở
kinh doanh dịch vụ ăn uống)
(Ban hành kèm theo Quyết định số 37/QĐ-ATTP ngày 02 tháng 2 năm 2015 của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm)
|
||
|
a) Điều kiện về cơ sở b) Điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ c) Điều kiện về con người d) Cả 3 điều kiện trên |
□ □ □ □ |
Cơ quan y tế nào có thẩm quyền cấp Giấy xác nhận đủ sức khoẻ? |
|
|
|
a) Cơ sở y tế từ cấp quận, huyện và tương đương trở lên b) Bất kỳ cơ sở y tế nào |
□ □ |
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm có giá trị trong thời hạn bao nhiêu năm? |
|
|
|
a) 1 năm b) 2 năm c) 3 năm |
□ □ □ |
Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm có giá trị trong thời hạn bao nhiêu năm? |
|
|
|
a) 1 năm b) 3 năm c) 5 năm |
□ □ □ |
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm sẽ bị thu hồi trong trường hợp nào sau đây? |
|
|
|
a) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không hoạt động ngành nghề kinh doanh dịch vụ ăn uống đã đăng ký. |
□ |
|
b) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm |
□ |
|
c) Cả a) và b) |
□ |
|
||
|
a) Thực phẩm hết hạn sử dụng vẫn bán trên thị trường b) Thực phẩm bị hư hỏng trong quá trình bảo quản c) Cả a) và b) |
□ □ □ |
|
||
|
a) Tiêu hủy b) Chuyển mục đích sử dụng c) Cả 2 hình thức trên |
□ □ □ |
|
||
|
a) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống do Ủy ban nhân dân (hoặc cơ quan có thẩm quyền) quận, huyện, thị xã và thành phố trực thuộc tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có quy mô kinh doanh từ 200 suất ăn/lần phục vụ trở lên. |
□ |
|
b) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống do Ủy ban nhân dân (hoặc cơ quan có thẩm quyền) quận, huyện, thị xã và thành phố trực thuộc tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có quy mô kinh doanh dưới 200 suất ăn/lần phục vụ. |
□ |
|
||
|
a) Có b) Không |
□ □ |
|
||
|
a) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy mô kinh doanh trên 200 suất ăn/lần phục vụ |
□ |
|
b) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy mô kinh doanh từ 50-200 suất ăn/lần phục vụ |
□ |
|
c) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy mô kinh doanh dưới 50 suất ăn/lần phục vụ |
□ |
Trạm y tế xã, phường, thị trấn quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào? |
|
|
|
a) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy mô kinh doanh trên 200 suất ăn/lần phục vụ |
□ |
|
b) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy mô kinh doanh từ 50-200 suất ăn/lần phục vụ |
□ |
|
c) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy mô kinh doanh dưới 50 suất ăn/lần phục vụ |
□ |
|
||
|
a) Sử dụng phụ gia thực phẩm vượt quá giới hạn cho phép b) Sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng đối tượng sử dụng c) Sử dụng phụ gia thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ d) Tất cả các hành vi trên |
□ □ □ □ |
Chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đáp ứng yêu cầu nào dưới đây? |
|
|
|
a) Được cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm b) Được cấp Giấy xác nhận đủ sức khỏe theo quy định c) Cả 2 điều kiện trên |
□ □ □ |
|
||
|
a) Trước khi tuyển dụng b) Định kỳ ít nhất 1 lần /năm c) Cả 2 trường hợp trên |
□ □ □ |
Người chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải thực hiện? |
|
|
|
a) Rửa sạch tay trước khi chế biến thực phẩm b) Rửa sạch tay sau khi đi vệ sinh c) Cả hai trường hợp trên |
□ □ □ |
|
||
|
a) Khạc nhổ b) Ăn kẹo cao su c) Cả hai trường hợp trên |
□ □ □ |
|
||
|
a) Có b) Không |
□ □ |
|
||
|
a) Vẫn làm việc bình thường b) Nghỉ việc và chữa bệnh khi nào khỏi thì tiếp tục làm việc |
□ □ |
|
||
|
a) Vẫn làm việc bình thường mà chỉ cần đi găng tay, đeo khẩu trang b) Nghỉ việc và chữa bệnh khi nào khỏi thì tiếp tục làm việc |
□ □ |
|
||
|
a) Có b) Không |
□ □ |
|
||
|
a) Đúng b) Sai |
□ □ |
Khi chia, gắp thức ăn, người trực tiếp chế biến và kinh doanh dịch vụ ăn uống sử dụng? |
|
|
|
a) Tay không bốc trực tiếp b) Đũa, kẹp gắp, găng tay nilong sử dụng 1 lần |
□ □ |
|
||
|
a) Đúng b) Sai |
□ □ |
Bàn ăn tại cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống phải cao hơn mặt đất ít nhất? |
|
|
|
a) 30cm b) 60cm c) 90cm |
□ □ □ |
|
||
|
a) Đúng b) Sai |
□ □ |
|
||
|
a) Có b) Không |
□ □ |
|
||
|
a) Hóa học b) Sinh học c) Vật lý d) Cả 3 mối nguy trên |
□ □ □ □ |
Biện pháp nào sau đây dùng để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh thông thường? |
|
|
|
a) Sử dụng nhiệt độ cao (nấu ở nhiệt độ sôi 100 độ C) b) Sử dụng nhiệt độ thấp (từ 0 đến 5 độ C) |
□ □ |
|
||
|
a) Từ bàn tay người sản xuất bị ô nhiễm b) Từ côn trùng, động vật có tác nhân gây bệnh c) Từ nguyên liệu bị ô nhiễm d) Từ trang thiết bị không đảm bảo vệ sinh e) Cả 4 trường hợp trên |
□ □ □ □ □ |
|
||
|
a) Có b) Không |
□ □ |
Có cần sử dụng dụng cụ, đồ chứa riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín không? |
|
|
|
a) Có b) Không |
□ □ |
Bảo quản thực phẩm không đúng quy định có thể gây nên những tác hại gì? |
|
|
|
a) Ô nhiễm thực phẩm b) Giảm chất lượng thực phẩm c) Cả a) và b |
□ □ □ |
|
||
|
a) Tên thực phẩm b) Khối lượng tịnh c) Hạn sử dụng d) Hướng dẫn bảo quản đ) Địa chỉ sản xuất e) Cả 5 nội dung trên |
□ □ □ □ □ □ |
|
||
|
a) Cơ sở y tế gần nhất b) Hội tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng |
□ □ |
Tại các bếp ăn tập thể, nơi chế biến thức ăn có phải được thiết kế theo nguyên tắc một chiều không? |
|
|
|
a) Có b) Không |
□ □ |
|
||
|
a) Sử dụng theo hướng dẫn ghi trên nhãn b) Dùng các hóa chất có màu, hương vị bền, bóng |
□ □ |
Tại bếp ăn tập thể, mua nguyên liệu thực phẩm như thế nào là sai? |
|
|
|
a) Có hợp đồng mua nguyên liệu thực phẩm b) Mua theo giới thiệu, không quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ |
□ □ |
Nguyên liệu, bao bì, thành phẩm thực phẩm có được bảo quản chung trong cùng một khu vực không? |
|
|
|
a) Có b) Không |
□ □ |
|
||
|
a) 12h b) 24h |
□ □ |
|
||
|
a) Có b) Không |
□ □ |
(Ban hành kèm theo Quyết định số 37/QĐ-ATTP ngày 02 tháng 2 năm 2015 của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm)
Câu 1 Câu 2 Câu 3 Câu 4 Câu 5 Câu 6 Câu 7 Câu 8 Câu 9 Câu 10 |
d a c b c c c a b b |
Câu 11 Câu 12 Câu 13 Câu 14 Câu 15 Câu 16 Câu 17 Câu 18 Câu 19 Câu 20 |
c d c c c c b b b b |
Câu 21 Câu 22 Câu 23 Câu 24 Câu 25 Câu 26 Câu 27 Câu 28 Câu 29 Câu 30 |
b b b b b a d a e a |
Câu 31 Câu 32 Câu 33 Câu 34 Câu 35 Câu 36 Câu 37 Câu 38 Câu 39 Câu 40 |
a c e a a a b b b a |
MINISTRY OF HEALTH |
SOCIALIST
REPUBLIC OF VIETNAM |
No.: 37/QD-ATTP |
Hanoi, February 02, 2015 |
DIRECTOR OF VIETNAM FOOD ADMINISTRATION
Pursuant to the Law on Food Safety No. 55/2010/QH12 dated June 17, 2010;
Pursuant to the Government's Decree No. 38/2012/ND-CP dated April 25, 2012 detailing the implementation of some articles of the Law of Food Safety;
Pursuant to the Decision No. 4062/2012/QD-BYT dated October 20, 2012 by Minister of Health defining Functions, Tasks, Powers and Organizational Structure of the Vietnam Food Administration affiliated to the Ministry of Health;
Pursuant to the Circular No. 47/2014/TT-BYT dated December 11, 2014 of the Minister of Health on guidance on food safety management by food businesses;
At the request of the Head of the Information, Education and Communication Department,
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Article 1. The following are enclosed with this Decision:
1. Food safety training materials for food handlers of food businesses – Year 2013.
2. The set of food safety questions and answers used to evaluate food safety knowledge of owners and food handlers of food businesses.
Article 2. Regulatory authorities shall select by chance 20 questions from the Set of food safety questions to test the food safety knowledge of relevant entities. The time to complete a 20-question paper is 30 minutes.
Article 3. The Information, Education and Communication Department shall frequently update and modify food safety training materials and questions in conformity with the reality.
Article 4. This Decision comes into force from February 15, 2015.
Article 5. Head of Office of the Vietnam Food Administration, heads of units affiliated to the Vietnam Food Administration, heads of regulatory authorities in charge of evaluating food safety knowledge, and relevant authorities are responsible for implementation of this Decision.
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(For evaluating food safety knowledge of owners and food
handlers of food businesses)
(Enclosed with the Decision No. 37/QD-ATTP dated February 02, 2015 by
the Director of the Vietnam Food Administration)
Question 1
Which of the following groups of requirements must be satisfied by a food business to ensure food safety?
a) Food premises requirements
b) Equipment and utensils requirements
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
d) All of the above
□
□
□
□
Question 2
Which health agency is competent to issue Health Certificate?
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
b) Any health facility
□
□
Question 3
How long is a certificate of food safety of a food business valid for?
a) 1 year
b) 2 years
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
□
Question 4
How long is a certificate of completion of food safety training course valid for?
a) 1 year
b) 3 years
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
□
Question 5
A certificate of food safety of a food business shall be revoked in which of the following cases?
a) The food business fails to provide registered food services.
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
b) The food business commits any administrative violations against regulations on food safety.
□
c) Both a) and b)
□
Question 6
Foods must be recalled in which of the following cases?
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
b) Foods are damaged during storage
c) Both a) and b)
□
□
□
Question 7
Which of the following methods is employed to handle unsafe foods?
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
b) Changing purpose of foods
c) Both a) and b)
□
□
□
Question 8
Which type of food businesses shall be granted Certificate of food safety by a provincial branch of the Vietnam Food Administration?
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
b) A food business which has obtained a business registration certificate from the People’s Committee (or a regulatory authority) of district and is capable of providing fewer than 200 servings/serving session.
□
Question 9
Is a food business which fails to have a business registration certificate eligible to apply for a certificate of food safety?
a) Yes
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
Question 10
Which type of food businesses is under the management of the People’s Committee (or a regulatory authority) of district?
a) A food business capable of providing more than 200 servings/serving session
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
c) A food business capable of providing fewer than 50 servings/serving session
□
Question 11
Which type of food businesses is under the management of a medical station of commune?
a) A food business capable of providing more than 200 servings/serving session
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
b) A food business capable of providing 50-200 servings/serving session
□
c) A food business capable of providing fewer than 50 servings/serving session
□
Question 12
Which of the following acts is prohibited when using food additives?
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) Using an amount of food additives exceeding the allowable limit
b) Using food additives not for the right category of foods
c) Using food additives of unknown origin
d) All of the above
□
□
□
□
Question 13
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) They must have certificates of completion of food safety training course
b) They must have valid health certificates as regulated by law
c) Both a) and b)
□
□
□
Question 14
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) Conducting pre-employment health check
b) Conducting annual health check
c) Both a) and b)
□
□
□
Question 15
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) Wash their hands before preparing/processing foods
b) Wash their hands after using the restroom
c) Both a) and b)
□
□
□
Question 16
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) Spit
b) Chew gum
c) Both a) and b)
□
□
□
Question 17
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) Yes
b) No
□
□
Question 18
Can a food handler suffered from infectious diseases of GI tract, or acute diarrhea, continue working?
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) Yes. He/she can work normally.
b) No. He/she should be off work, get medical treatment and return to work after recovering from such illness
□
□
Question 19
Can a food handler who is suffered from acute bacterial skin infections continue working?
a) Yes. He/she can work normally provided he/she must wear gloves and mask.
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
Question 20
Can food handlers wear watches, rings and other jewelry when preparing or processing foods?
a) Yes
b) No
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 21
Food handlers can keep their fingernails long or have their fingernails painted.
a) True
b) False
□
□
Question 22
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) directly touch foods with bare hands
b) use chopsticks, kitchen tongs and disposable food handling poly gloves, etc.
□
□
Question 23
The food handling area must not separate from sources of water pollution such as sewers, garbage, public sanitation works, industrial production areas, cattle or poultry breeding areas, etc.
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) True
b) False
□
□
Question 24
What is the height of the table in food handling area above the ground?
a) 30cm
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
c) 90cm
□
□
□
Question 25
Food storage area must not ensure temperature, moisture and light conditions as required by food manufacturers.
a) True
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
Question 26
Should a food business equip enough containers for store waste and garbage?
a) Yes
b) No
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 27
What is food contamination risk?
a) Chemical
b) Biological
c) Physical
d) All of the above
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
Question 28
Which method is applied to destroy common bacteria?
a) Cook at high temperature (cook foods at 1000C)
b) Cook at low temperature (cook foods between 00C and 50C)
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 29
What are causes of food contamination?
a) From unwashed hands of food handlers
b) From insects or animals carrying pathogens
c) From contaminated materials
d) From dirty equipment and utensils
e) All of the above
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
□
□
Question 30
Are foods contaminated when they are stored in unsafe packages?
a) Yes
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
Question 31
Should uncooked foods be stored in packages separately from those of cooked foods?
a) Yes
b) No
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 32
What are the consequences of improper storage of foods?
a) Causing food contamination
b) Reducing food quality
c) Both a) and b)
□
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 33
Which of the following information must be specified on labels of prepackaged foods?
a) Food name
b) Net weight
c) Expiry date
d) Storage conditions
dd) Manufacturer
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
□
□
□
□
Question 34
Who should be reported on your food poisoning?
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) The nearest health facility
b) Vietnam Standard and Consumers Association
□
□
Question 35
Should the food handling area of a collective kitchen be designed according to one-way rule?
a) Yes
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
Question 36
What is the proper way to use food additives?
a) Using food additives according to instructions on their labels
b) Using color and long-lasting chemicals
□
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 37
Which way to purchase food materials for collective kitchens is considered wrong?
a) Purchasing food materials under a sale contract
b) Purchasing food materials through an introduction regardless of origins
□
□
Question 38
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) Yes
b) No
□
□
Question 39
How long are food samples kept at collective kitchens from the completion of food processing?
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) 12 hours
b) 24 hours
□
□
Question 40
Is the information about origins and suppliers of food materials recorded and kept at collective kitchens?
a) Yes
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
□
□
Question 1
Question 2
Question 3
Question 4
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 6
Question 7
Question 8
Question 9
Question 10
d
a
c
b
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
c
c
a
b
b
Question 11
Question 12
Question 13
Question 14
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 16
Question 17
Question 18
Question 19
Question 20
c
d
c
c
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
c
b
b
b
b
Question 21
Question 22
Question 23
Question 24
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 26
Question 27
Question 28
Question 29
Question 30
b
b
b
b
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a
d
a
e
a
Question 31
Question 32
Question 33
Question 34
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Question 36
Question 37
Question 38
Question 39
Question 40
a
c
e
a
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a
b
b
b
a
;
Quyết định 37/QĐ-ATTP năm 2015 Tài liệu tập huấn và Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống và đáp án trả lời do Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm ban hành
Số hiệu: | 37/QĐ-ATTP |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Cục an toàn thực phẩm |
Người ký: | Nguyễn Thanh Phong |
Ngày ban hành: | 02/02/2015 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 37/QĐ-ATTP năm 2015 Tài liệu tập huấn và Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống và đáp án trả lời do Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm ban hành
Chưa có Video