BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4143/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2019 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006,
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 78/2018/NĐ-CP ngày 16/5/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 95/2017/NĐ-CP ngày 16/8/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 8424-1:2019 |
Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật - Phương pháp xác định đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật bằng sắc ký khí hoặc sắc ký lỏng - Phổ khối lượng hai lần - Phần 1: Xem xét chung |
2. |
TCVN 8424-2:2019 |
Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật - Phương pháp xác định đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật bằng sắc ký khí hoặc sắc ký lỏng - Phổ khối lượng hai lần - Phần 2: Phương pháp chiết và làm sạch |
3. |
TCVN 8424-3:2019 |
Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật - Phương pháp xác định đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật bằng sắc ký khí hoặc sắc ký lỏng - Phổ khối lượng hai lần - Phần 3: Phương pháp xác định và phép thử khẳng định |
4. |
TCVN 12756:2019 |
Thực phẩm - Xác định niacin và niacinamid trong thức ăn công thức từ sữa dành cho trẻ sơ sinh - Phương pháp vi sinh - đo độ đục |
5. |
TCVN 12757:2019 |
Thực phẩm - Xác định axit pantothenic trong thức ăn công thức từ sữa dành cho trẻ sơ sinh - Phương pháp vi sinh - đo độ đục |
6. |
TCVN 12758:2019 |
Thực phẩm - Xác định hoạt độ nước |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG |
Quyết định 4143/QĐ-BKHCN năm 2019 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu: | 4143/QĐ-BKHCN |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký: | Trần Văn Tùng |
Ngày ban hành: | 31/12/2019 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 4143/QĐ-BKHCN năm 2019 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Chưa có Video