BỘ
KHOA HỌC VÀ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3958/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 29 tháng 12 năm 2018 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 95/2017/NĐ-CP ngày 16/8/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. |
TCVN 12099:2017 |
Phụ gia thực phẩm - Gelatin |
2. |
TCVN 12100:2017 |
Phụ gia thực phẩm - Pectin |
3. |
TCVN 12101-1:2017 |
Phụ gia thực phẩm - Axit alginic và các muối alginat - Phần 1: Axit alginic |
4. |
TCVN 12101-2:2017 |
Phụ gia thực phẩm - Axit alginic và các muối alginat - Phần 2: Natri alginat |
5. |
TCVN 12101-3:2017 |
Phụ gia thực phẩm - Axit alginic và các muối alginat - Phần 3: Kali alginat |
6. |
TCVN 12101-4:2017 |
Phụ gia thực phẩm - Axit alginic và các muối alginat - Phần 4: Amoni alginat |
7. |
TCVN 12101-5:2017 |
Phụ gia thực phẩm - Axit alginic và các muối alginat - Phần 5: Canxi alginat |
8. |
TCVN 12101-6:2017 |
Phụ gia thực phẩm - Axit alginic và các muối alginat - Phần 6: Propylen glycol alginat |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
|
KT.
BỘ TRƯỞNG |
Quyết định 3958/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố tiêu chuẩn quốc gia về Phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu: | 3958/QĐ-BKHCN |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký: | Trần Văn Tùng |
Ngày ban hành: | 29/12/2017 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 3958/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố tiêu chuẩn quốc gia về Phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Chưa có Video