BỘ
KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3137/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2007 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy
chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức
năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị
định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều
của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 03 Tiêu chuẩn Quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 3974 : 2007 (Codex stan 150-1985 Rev.1 – 1997. Amd 1 – 1999, Amd 2 – 2001) |
Muối thực phẩm |
2. |
TCVN 2080 : 2007 (ISO 972 : 1997) |
Ớt chilli và ớt capsicum, nguyên quả hoặc xay (dạng bột) – Các yêu cầu |
3. |
TCVN 4888 : 2007 (ISO 676:1995) |
Gia vị - Tên gọi |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT.
BỘ TRƯỞNG |
Quyết định 3137/QĐ-BKHCN năm 2007 công bố 3 tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3974 : 2007 ; TCVN 2080 : 2007 ; TCVN 4888 : 2007 do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu: | 3137/QĐ-BKHCN |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký: | Trần Quốc Thắng |
Ngày ban hành: | 26/12/2007 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 3137/QĐ-BKHCN năm 2007 công bố 3 tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3974 : 2007 ; TCVN 2080 : 2007 ; TCVN 4888 : 2007 do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Chưa có Video