Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
******

VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA 
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
********

Số: 179-KHKT/QĐ

Hà Nội, ngày 26 tháng 09 năm 1974 

 

QUYẾT ĐỊNH 

BAN HÀNH BA TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC

CHỦ NHIỆM ỦY BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC

Căn cứ vào Nghị định số 123-CP ngày 24-8-1963 của Hội đồng Chính phủ về việc nghiên cứu, xây dựng, xét duyệt, ban hành và quản lý tiêu chuẩn của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. – Nay ban hành 3 (ba) tiêu chuẩn Nhà nước về phương pháp thử bánh mì và lợn Móng cái:

TCVN 1465-74. Bánh mì. Phương thức thử.

TCVN 1466-74. Lợn đực Móng cái. Phân cấp chất lượng giống.

TCVN 1467-74. Lợn cái Móng cái. Phân cấp chất lượng giống.

Điều 2. – Các tiêu chuẩn này chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 1975 và phải được nghiêm chỉnh thực hiện trong tất cả các ngành, các địa phương có liên quan.

 

 

CHỦ NHIỆM ỦY BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC

 
 

Trần Đại Nghĩa

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Quyết định 179-KHKT/QĐ năm 1974 ban hành ba tiêu chuẩn Nhà nước của Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước

Số hiệu: 179-KHKT/QĐ
Loại văn bản: Quyết định
Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước
Người ký: Trần Đại Nghĩa
Ngày ban hành: 26/09/1974
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [1]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Quyết định 179-KHKT/QĐ năm 1974 ban hành ba tiêu chuẩn Nhà nước của Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước

Văn bản liên quan cùng nội dung - [0]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…