UỶ
BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC |
CỘNG
HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 14-QĐ |
Hà Nội, ngày 21 tháng 1 năm 1984 |
QUYẾT ĐỊNH
CỦA UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC SỐ 4-QĐ NGÀY 21-1-1984 BAN HÀNH HAI TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC.
CHỦ NHIỆM UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
Căn cứ Nghị định số 141-HĐBT ngày
24-8-1982 của Hội đồng Bộ trưởng ban hành Điều lệ về công tác tiêu chuẩn hoá;
Xét đề nghị của Bộ Thuỷ sản trong Công văn số 1290-HS ngày 19-6-1981 và số
2310-TS/VKT ngày 31-12-1981,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1. - Nay ban hành hai tiêu chuẩn Việt Nam:
TCVN 1265-72. Nước mắm. Phương pháp thử - đã sửa đổi điều 1.4 và 1.5;
TCVN 1520-84. Nước mắm. - Thay thế TCVN 1520-74.
Điều 2. - Các tiêu chuẩn trên ban hành để chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 1-1-1985 và phải được nghiêm chỉnh chấp hành trong tất cả các ngành, các địa phương có liên quan.
|
Đoàn Phương (Đã ký) |
Quyết định 14-QĐ năm 1984 ban hành hai tiêu chuẩn Nhà nước về nước mắm do Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành
Số hiệu: | 14-QĐ |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước |
Người ký: | Đoàn Phương |
Ngày ban hành: | 21/01/1984 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 14-QĐ năm 1984 ban hành hai tiêu chuẩn Nhà nước về nước mắm do Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành
Chưa có Video