BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1331/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 31 tháng 05 năm 2013 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 09 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 9687:2013 |
Chuối xanh - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển |
2. |
TCVN 9688:2013 |
Táo - Bảo quản lạnh |
3. |
TCVN 9689:2013 |
Khoai tây - Bảo quản thoáng (theo đống) |
4. |
TCVN 9690:2013 |
Cải bắp - Bảo quản thoáng |
5. |
TCVN 9691:2013 |
Ớt ngọt - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh |
6. |
TCVN 9692:2013 |
Dâu tây - Hướng dẫn bảo quản lạnh |
7. |
TCVN 9693:2013 |
Khoai tây, rau ăn củ và cải bắp - Hướng dẫn bảo quản trong xilo có thông gió cưỡng bức |
8. |
TCVN 9694:2013 |
Dưa chuột - Bảo quản và vận chuyển lạnh |
9. |
TCVN 9695:2013 |
Khoai tây - Hướng dẫn bảo quản trong kho có thông gió nhân tạo |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT. BỘ TRƯỞNG |
Quyết định 1331/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu: | 1331/QĐ-BKHCN |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký: | Trần Việt Thanh |
Ngày ban hành: | 31/05/2013 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 1331/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Chưa có Video