BỘ
KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ |
CỘNG
HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 108/2006/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 25 tháng 01 năm 2006 |
VỀ VIỆC BAN HÀNH TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày
19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức
của tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày
16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số
54/2003/NĐ-CP;
Căn cứ Pháp lệnh Chất lượng hàng hóa ngày 24/12/1999;
Căn cứ Nghị định số 179/2004/NĐ-CP ngày 21/10/2004 của Chính phủ quy định quản
lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Ban hành 08 Tiêu chuẩn Việt Nam sau đây:
1. |
TCVN 7515:2005 |
Yêu cầu để thiết lập các vùng không nhiễm dịch hại |
2. |
TCVN 7516:2005 |
Hướng dẫn giám sát dịch hại |
3. |
TCVN 7517:2005 |
Xác định tình trạng dịch hại trong một vùng |
4. |
TCVN 7518:2005 |
Hạt cacao - Thuật ngữ và định nghĩa |
5. |
TCVN 7519:2005 |
Hạt cacao |
6. |
TCVN 7520:2005 |
Hạt cacao - Xác định độ ẩm (Phương pháp thông dụng |
7. |
TCVN 7521:2005 |
Hạt cacao - Lấy mẫu |
8. |
TCVN 7522:2005 |
Hạt cacao - Xác định các dạng khuyết tật sau khi cắt |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG
|
Quyết định 108/2006/QĐ-BKHCN ban hành Tiêu chuẩn Việt Nam về Hạt cacao do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu: | 108/2006/QĐ-BKHCN |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký: | Bùi Mạnh Hải |
Ngày ban hành: | 25/01/2006 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 108/2006/QĐ-BKHCN ban hành Tiêu chuẩn Việt Nam về Hạt cacao do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Chưa có Video