BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG
NGHỆ |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ
NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 03/2002/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 30 tháng 10 năm 2002 |
VỀ VIỆC BAN HÀNH TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Nghị định số 22/CP ngày 22/5/1993 của
Chính phủ về nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Khoa học, Công nghệ
và Môi trường (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ);
Căn cứ Pháp lệnh Chất lượng hàng hóa ngày 24 tháng 12 năm 1999;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Ban hành 20 Tiêu chuẩn Việt Nam sau đây:
1. TCVN 6910-5 : 2002 (ISO 5725-5: 1998) Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo
Phần 5: Các phương pháp khác xác định độ chụm của phương pháp đo tiêu chuẩn.
2. TCVN 6910-6: 2002 (ISO 5725-6: 1994) Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo
Phần 6: Sử dụng các giá trị độ chính xác trong thực tế.
3. TCVN 2703: 2002 (ASTM D 2699-99) Xác định trị số octan nghiên cứu cho nhiên liệu động cơ đánh lửa (Soát xét lần 1 - Thay thế TCVN 2703 - 78).
4. TCVN 7143: 2002 (ASTM D 3237-97) Xăng - Phương pháp xác định hàm lượng chì bằng phổ hấp thụ nguyên tử.
5. TCVN 7036: 2002 Hạt tiêu đen (Piper nigrum L) - Quy định kỹ thuật.
6. TCVN 7037: 2002 Hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - Quy định kỹ thuật.
7. TCVN 7038: 2002 (ISO 928: 1997) Gia vị - Xác đinh trzo tổng số.
8. TCVN 7039: 2002 (ISO 6571: 1984) Gia vị và gia vị thảo mộc - Xác định hàm lượng dầu bay hơi.
9. TCVN 7040: 2002 (ISO 939: 1980) Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp trưng cất lôi cuốn.
10. TCVN 5484: 2002 (LSO 930: 1997) Gia vị - Xác định tro không tan trong axit
(Soát xét lần 1 - Thay thế TCVN 5484 - 1991).
11. TCVN 5486 : 2002 (ISO 1108 : 1992) Gia vị - Xác định chất chiết ete không bay hơi
(Soát xét lần 1 - Thay thế TCVN 5486 - 1991).
12. TCVN 6997: 2002 Trục tải mỏ - Công tác hiệu chỉnh và kiểm định.
13. TCVN 7108: 2002 Sữa bột dành cho trẻ đến 12 tháng tuổi - Quy định kỹ thuật.
14. TCVN 7028 : 2002 Sữa tươi tiệt trùng - Quy định kỹ thuật.
15. TCVN 7029 : 2002 Sữa hoàn nguyên tiệt trùng - Quy định kỹ thuật.
16. TCVN 7030 : 2002 Sữa chua - Quy định kỹ thuật.
17. TCVN 5538: 2002 Sữa bột - Quy định kỹ thuật
(Soát xét lần 1 - Thay thế TCVN 5538 - 1991).
18. TCVN 5539: 2002 Sữa đặc có đường - Quy định kỹ thuật
(Soát xét lần 1 - Thay thế TCVN 5539 - 1991).
19. TCVN 7054 : 2002 Vàng thương phẩm - Yêu cầu kỹ thuật.
20. TCVN 7055 : 2002 Vàng và hợp kim vàng - Phương pháp huỳnh quang tia X để xác định hàm lượng vàng.
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 15 ngày, kể từ ngày ký./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG BỘ
KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ |
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
|
THE MINISTRY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY |
SOCIALIST REPUBLIC OF VIET NAM |
No: 03/2002/QD-BKHCN |
Hanoi, October 30, 2002 |
DECISION
PROMULGATING VIETNAMESE STANDARDS
THE MINISTER OF SCIENCE AND TECHNOLOGY
Pursuant to the Government’s Decree No. 22/CP
of May 22, 1993 on the tasks, powers and organizational structure of the
Ministry of Science, Technology and Environment (now the Ministry of Science
and Technology);
Pursuant to the December 24, 1999 Goods Quality Ordinance;
At the proposal of the General Director of Standardization, Metrology and
Quality Control,
DECIDES:
Article 1.- To promulgate the following 20 Vietnamese standards:
1. TCVN 6910-5: 2002 (ISO 5725-5: 1998) Precision (correctness and concentration) of the measuring methods and results
Part 5: Other methods of determining the concentration of standard measuring methods
...
...
...
Part 6: Use of precision values in practice
3. TCVN 2703: 2002 (ASTM D 2699-99) Determination of octane rating researched for fuels of ignition engines (First revision - replacing TCVN 2703-78)
4. TCVN 7143 : 2002 (ASTM D 3237-97) Petrol - Method of determining lead content by atomic absorption spectrum
5. TCVN 7036 : 2002 Black pepper (Piper nigrum L) - Technical regulations
6. TCVN 7037 : 2002 White pepper (Piper nigrum L) - Technical regulations
7. TCVN 7038 : 2002 (ISO 928 : 1997) Seasonings- Determination of total ash
8. TCVN 7039 : 2002 (ISO 6571 : 1984) Seasonings and herbs pices - Determination of content of volatile oils
9. TCVN 7040 : 2002 (ISO 939 : 1980) Seasonings - Determination of moisture - Method of attractive distilling
10. TCVN 5484 : 2002 (ISO 930: 1997) Seasonings- Determination of ash insoluble in acids (First revision - replacing TCVN 5484-1991)
...
...
...
12. TCVN 6997 : 2002 Mine conveyor axis - Adjustment and expertise
13. TCVN 7108 : 2002 Powder milk for infants aged up to 12 months Technical regulations
14. TCVN 7028 : 2002 Pasteurized milk -Technical regulations
15. TCVN 7029 : 2002 Reconstituted pasteurized milk- Technical regulations
16. TCVN 7030 : 2002 Yogurt - Technical regulations
17. TCVN 5538 : 2002 Powder milk - Technical regulations (First revision - replacing TCVN 5538 -1991)
18. TCVN 5539 : 2002 Condensed sugar milk - Technical regulations (First revision - replacing TCVN 5539 - 1991)
19. TCVN 7054 : 2002 Commercial gold -Technical regulations
20. TCVN 7055 : 2002 Gold and gold alloys - X ray fluorescent method of determining gold content
...
...
...
FOR THE MINISTER OF SCIENCE AND
TECHNOLOGY
VICE MINISTER
Bui Manh Hai
Quyết định 03/2002/QĐ-BKHCN về Tiêu chuẩn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ ban hành
Số hiệu: | 03/2002/QĐ-BKHCN |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký: | Hoàng Trung Hải |
Ngày ban hành: | 30/10/2002 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 03/2002/QĐ-BKHCN về Tiêu chuẩn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ ban hành
Chưa có Video