BỘ
KHOA HỌC VÀ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4223/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2016 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 09 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 11590:2016. |
Phụ gia thực phẩm - Aspartam |
2. |
TCVN 11591:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Muối aspartam-acesulfam |
3. |
TCVN 11592:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Natri cyclamat |
4. |
TCVN 11593:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Canxi cyclamat |
5. |
TCVN 11594:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Sacarin |
6. |
TCVN 11595:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Natri sacarin |
7. |
TCVN 11596:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Canxi sacarin |
8. |
TCVN 11597:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Isomalt |
9. |
TCVN 11598:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Xylitol |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
|
KT.
BỘ TRƯỞNG |
Quyết định 4223/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu: | 4223/QĐ-BKHCN |
---|---|
Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký: | Trần Việt Thanh |
Ngày ban hành: | 30/12/2016 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Quyết định 4223/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Chưa có Video