Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

BỘ Y TẾ
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 2728/QĐ-BYT

Hà Nội, ngày 03 tháng 05 năm 2018

 

QUYẾT ĐỊNH

QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC BỘ Y TẾ

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ

Căn cứ Nghị định số 75/2017/NĐ-CP ngày 20 tháng 6 năm 2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế;

Xét đề nghị của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và Vụ trưng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Vị trí, chức năng

Cục An toàn thực phẩm là cục chuyên ngành thuộc Bộ Y tế, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Y tế quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Y tế được phân công quản lý trong phạm vi cả nước.

Cục An toàn thực phẩm có tư cách pháp nhân, con dấu riêng, tài khoản riêng và có trụ sở làm việc tại thành phố Hà Nội.

Điều 2. Nhiệm vụ, quyền hạn

1. Chủ trì xây dựng, trình cấp có thẩm quyền ban hành các văn bản quy phạm pháp luật, chính sách, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, đề án, dự án về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công quản lý của Bộ Y tế và hướng dẫn, tổ chức thực hiện.

2. Chủ trì xây dựng, sửa đổi, bổ sung trình cấp có thẩm quyền ban hành:

a) Quy chuẩn kthuật quốc gia đối với sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công quản lý của Bộ Y tế;

b) Quy chun kỹ thuật quốc gia hoặc quy định về chỉ tiêu và mức giới hạn an toàn đối với các nhóm sản phẩm theo đề nghị của các bộ quản lý chuyên ngành;

c) Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh thực phẩm và các quy định cụ thể về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm và dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thuộc phạm vi được phân công quản lý của Bộ Y tế; hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe;

d) Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, nhà hàng trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn ung và kinh doanh thức ăn đường phố;

đ) Quy định điều kiện cơ sở kiểm nghiệm an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế;

e) Quy định về quản lý phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưng bổ sung vào thực phẩm thuộc lĩnh vực dược phân công quản lý của Bộ Y tế;

g) Hướng dẫn, phân công, phân cấp các đơn vị tham gia, thực hiện quản lý an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực y tế tại các tuyến.

3. Chủ trì, hướng dẫn, tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, giáo dục pháp luật; tham gia rà soát, hệ thống hóa, hợp nhất, pháp điển hóa, theo dõi tình hình thi hành pháp luật về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

4. Chủ trì, hướng dẫn, tổ chức thực hiện việc giám sát, đánh giá nguy cơ, phòng ngừa, điều tra và phối hợp ngăn chặn ngộ độc thực phẩm, khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.

5. Chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức thực hiện việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, xuất khẩu, nhập khẩu, kinh doanh đối với thực phẩm chức năng, các vi chất dinh dưng bổ sung vào thực phẩm, phụ gia thực phẩm, hương liệu, chất htrợ chế biến thực phẩm, nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, đá thực phẩm và dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và các sản phẩm khác không được quy định trong danh mục thuộc quyền quản lý của Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

6. Tổ chức tiếp nhận, quản lý hồ sơ và cấp, thu hồi: giấy tiếp nhận đăng ký bn công bố sản phẩm đối với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phụ gia thực phẩm hn hợp có công dụng mới, phụ gia thực phẩm không thuộc trong danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm hoặc không đúng đối tượng sử dụng do Bộ Y tế quy định; giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe; giấy đăng ký lưu hành bộ xét nghiệm nhanh đối với các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

7. Tổ chức tiếp nhận, quản lý hồ sơ và cấp, cấp đổi, đình chỉ, thu hồi: giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới; giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe; giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế theo quy định của pháp luật.

8. Tổ chức tiếp nhận, quản lý hồ sơ và cấp, thu hồi: Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với sản phẩm thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi được phân công quản lý của Bộ Y tế khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu; giấy chứng nhận y tế và các giấy chứng nhận khác đối với các sản phẩm thực phẩm xuất khẩu khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu theo quy định của pháp luật.

9. Tổ chức tiếp nhận, quản lý hồ sơ và cấp, thu hồi: giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy, giấy xác nhận công bphù hợp quy định đối với thuốc lá.

10. Đầu mối tham mưu trình Bộ trưởng Bộ Y tế chỉ định:

a) Cơ sở kiểm nghiệm kiểm chứng thực phẩm thuộc phạm vi được phân công quản lý của Bộ Y tế; cơ sở kiểm nghiệm trọng tài và kết luận cuối cùng khi có sự khác biệt về kết quả kiểm nghiệm của các đơn vị kiểm nghiệm thực phẩm trong và ngoài ngành y tế;

b) Cơ quan kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu đối với các sản phẩm thuộc phạm vi được phân công quản lý của Bộ Y tế.

11. Quyết định chỉ định, chỉ định lại, tạm đình chỉ, thu hồi quyết định chỉ định đối với:

a) Các tổ chức chứng nhận hợp quy đối với các sản phẩm thực phẩm thuộc phạm vi được phân công quản lý của Bộ Y tế;

b) Cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước thuộc phạm vi được phân công quản lý của Bộ Y tế.

12. Chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ về công tác quản lý an toàn thực phẩm cho Sở Y tế (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm) hoặc cơ quan, đơn vị được Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phân công quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực y tế; tổ chức tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về an toàn thực phẩm.

13. Tổ chức thực hiện việc kiểm tra, thanh tra chuyên ngành và xử lý các vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật; tham gia chỉ đạo, hướng dẫn việc kiểm tra, thanh tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.

14. Là cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm và thường trực của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm (Ủy ban Codex) Việt Nam.

15. Xây dựng cơ sở dữ liệu về an toàn thực phẩm; tổng hợp, thống kê, báo cáo định kỳ, đột xuất về công tác quản lý an toàn thực phẩm trên cơ sở giám sát và tổng hợp báo cáo của các bộ quản lý chuyên ngành và Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

16. Tổ chức thực hiện nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

17. Quản lý tổ chức, cán bộ, công chức, viên chức, tài sản và kinh phí được giao theo quy định của pháp luật và phân cấp của Bộ trưởng Bộ Y tế.

18. Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn khác được Bộ trưởng Bộ Y tế giao.

Điều 3. Tổ chức bộ máy và cơ chế hoạt động

1. Lãnh đạo Cục: Gồm Cục trưởng và không quá 03 Phó Cục trưởng

Cục trưởng và các Phó Cục trưởng do Bộ trưởng Bộ Y tế bnhiệm, miễn nhiệm theo các quy định của pháp luật.

Cục trưởng chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ Y tế và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Cục. Các Phó Cục trưng giúp việc cho Cục trưởng và được Cục trưởng giao phụ trách một số công tác, chịu trách nhiệm trước Cục trưởng và trước pháp luật về các nhiệm vụ được giao.

2. Cơ cấu tổ chức của Cục

a) Văn phòng Cục;

b) Phòng Kế hoạch - Tài chính;

c) Phòng Pháp chế - Thanh tra;

d) Phòng Quản lý Tiêu chuẩn và Kiểm nghiệm;

đ) Phòng Giám sát Ngộ độc thực phẩm và Thông tin truyền thông;

e) Phòng Quản lý Sản phẩm thực phẩm;

Đơn vị sự nghiệp

- Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam;

- Trung tâm ứng dụng và Đào tạo an toàn thực phẩm;

- Tạp chí Sức khỏe và an toàn thực phẩm.

3. Cơ chế hoạt động

a) Cục An toàn thực phẩm hoạt động theo chế độ Thủ trưởng;

b) Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Văn phòng Cục và các phòng, đơn vị thuộc Cục do Cục trưởng quy định trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của Cục được Bộ Y tế giao. Mối quan hệ giữa Văn phòng Cục, các phòng, đơn vị thuộc Cục do Cục trưng quy định;

c) Việc bổ nhiệm, miễn nhiệm các chức danh lãnh đạo Văn phòng Cục, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Cục thực hiện theo quy định của pháp luật;

d) Các chức danh lãnh đạo Cục, lãnh đạo Văn phòng Cục, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Cục được hưng phụ cấp theo quy định của pháp luật.

4. Biên chế

Biên chế của Cục An toàn thực phẩm được xác định theo quy định của pháp luật về vị trí việc làm và được điều chnh theo nhu cầu vị trí việc làm do Bộ trưởng Bộ Y tế quyết định trên cơ sở đề xuất của Cục trưởng.

5. Kinh phí

Kinh phí hoạt động của Cục An toàn thực phẩm do ngân sách nhà nước cấp và các nguồn kinh phí hợp pháp khác.

Điều 4. Hiệu lực thi hành

1. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký, ban hành.

2. Quyết định số 4062/QĐ-BYT ngày 22 tháng 10 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục An toàn thực phm thuộc Bộ Y tế hết hiệu lực kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực.

Điều 5. Trách nhiệm thi hành

Các ông bà: Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Thanh tra Bộ, Vụ trưởng, Cục trưởng, Tổng cục trưởng thuộc Bộ Y tế và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 

Nơi nhận:
- Như Điều 5;
- Văn phòng Chính phủ
(đ báo cáo);
- Bộ NN&PTNT;
- Bộ Công Thương;
- Các Thứ trưởng Bộ Y tế;
- Sở Y t
ế các tnh, thành phố trực thuộc TW;
- Các Chi Cục an toàn vệ sinh th
c phẩm;
- Các cơ quan, đơn vị được UBND cấp t
nh phân công quản lý an toàn thực phẩm;
- Các đơn vị trực thuộc Bộ Y
tế;
- Y tế các ngành;
- Website Bộ Y t
ế; Website Cục;
- Lưu: VT, ATTP, TCCB, PC.

BỘ TRƯỞNG




Nguyễn Thị Kim Tiến

 

 

MINISTRY OF HEALTH
-------

THE SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAM
Independence - Freedom - Happiness
---------------

No. 2728/QD-BYT

Hanoi, May 03, 2018

 

DECISION

DEFINING FUNCTIONS, TASKS, POWERS AND ORGANIZATIONAL STRUCTURE OF VIETNAM FOOD ADMINISTRATION AFFILIATED TO THE MINSITRY OF HEALTH

THE MINISTER OF HEALTH

Pursuant to the Government’s Decree No. 75/2017/ND-CP dated June 20, 2017 defining functions, tasks, powers and organizational structure of the Ministry of Health;

At the request of the Director of the Vietnam Food Administration and the Director of the Department of Personnel and Organization, Ministry of Health,

HEREBY DECIDES:

Article 1. Position and functions

The Vietnam Food Administration is an agency that is affiliated to the Ministry of Health, and meant to assist the Minister of Health in performing state management and organizing the implementation of laws on the field of food safety that is within the jurisdiction of the Ministry of Health and assigned to manage nationwide.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Article 2. Tasks and powers

1. Take charge of preparing and propose the promulgation of legislative documents, policies, strategies, plans, planning, programs, schemes and projects on food safety with respect to the field under the management of the Ministry of Health and provide guidelines and organize the implementation thereof.

2. Take charge of establishing and amending and propose the promulgation of:

a) national technical regulations on the products and foods under the management of the Ministry of Health;

b) national technical regulations on criteria and maximum permissible limits of product groups at the request of supervisory Ministries;

c) regulations on general food safety requirements for producers and traders of foods, and regulations on specific food safety requirements for producers and traders of all kinds of foods, implements, containers, and packaging in direct contact with food under the management of the Ministry of Health; guidelines for Good Manufacturing Practice (GMP) for dietary supplements;

d) regulations on foods safety requirements and guidelines for food safety management by industrial kitchens, restaurants within hotels, resorts, restaurants, food businesses and street food businesses;

dd) regulations on requirements for food testing laboratories under the management of the Ministry of Health;

e) regulations on management of food additives, food processing aids and micronutrient fortified foods under the management of the Ministry of Health;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3. Provide guidelines and take charge of organizing the dissemination of knowledge and laws; participate in review, systematization, consolidation, codification and supervision of implementation of the law on food safety as prescribed by law.

4. Provide guidelines and take charge of conducting activities of inspection, risk assessment, prevention, investigation and cooperation in preventing food poisoning and responding to food safety incidents under the management of the Ministry of Health.

5. Direct, provide guidelines and organize the compliance with regulations on food safety in course of production, preparation, processing, preservation, transportation, import, export and trading in functional foods, micronutrient fortified foods, food additives, micronutrients, food processing aids, bottled water, natural mineral water, ice, implements, containers, and packaging in direct contact with food and other products that are not on the list under the management of the Ministry of Industry and Trade and Ministry of Agriculture and Rural Development.

6. Receive and manage documents, issue and revoke certificates of registered product declaration of dietary supplements, mixed food additives with new uses and food additives that are not on the list of permitted food additives compiled by the Ministry of Health; certificates of advertisement contents for dietary supplements; certificates of sale of rapid test kits for the purpose of testing for food safety parameters in accordance with regulations of law.

7. Receive and manage documents, issue, replace, suspend and revoke certificates of food safety for producers and traders of dietary supplements and mixed food additives with new uses; certificates of Good Manufacturing Practice (GMP) for dietary supplements; certificates of completion of food safety training programs for owners and persons directly involved in production and sale of foods under the management of the Ministry of Health in accordance with regulations of law.

8. Receive and manage documents, issue and revoke certificate of free sale for products under the management of the Ministry of Health; health certificates and other certificates for exported foods in accordance with regulations of law.

9. Receive and manage documents, issue and revoke certificates of submission of Declaration of Conformity and certificates of Declaration of Conformity of tobacco products in accordance with regulations of law.

10. Be in charge of assisting the Minister of Health in appointing:

a) Testing laboratories under the management of the Ministry of Health; laboratories that run tests serving of arbitration and giving final conclusions in case of discrepancies in results given by various laboratories;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

11. Decide to appoint and re-appoint, and suspend and revoke the appointment decision of:

a) certification bodies responsible for assessing the conformity of products under the management of the Ministry of Health;

b) food testing laboratories under the management of the Ministry of Health.

12. Direct and provide professional guidelines for management of food safety for the Department of Health (Sub-Vietnam Food Administration) or authority or unit assigned to perform state management of food safety in healthcare sector; provide professional training in food safety.

13. Organize the specialized inspection and take actions against violations of regulations on food safety within its management as prescribed by law soft; participate in directing and providing guidelines for specialized inspection of food safety under the management of the Ministry of Health.

14. Act as a standing authority of the Central Interdisciplinary Steering Committee for Food Safety and of the Vietnam Codex Alimentarius Committee.

15. Establish food safety database; prepare and submit periodic and ad hoc reports on food safety management on the basis of supervising and consolidating reports submitted by supervisory ministries and People’s Committees of provinces.

16. Conduct scientific research and international cooperation in food safety as prescribed by law.

17. Manage its organization structure, officials, public officials and public employees, finance, and allocated assets as prescribed by law and as assigned by the Minister of Health.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Article 3. Organizational structure

1. The heads of the Administration include the Director and no more than 03 Deputy Directors.

The Director and Deputy Directors are appointed or dismissed by the Minister of Health as prescribed by law.

The Director is responsible to the Minister of Health and law for the operation of the Administration. The Deputy Directors shall assist the Director and fulfill the duties assigned by the Director, and are responsible to the Director and soft law for the fulfillment of their duties.

2. Organizational structure of the Administration

a) The head office;

b) Planning - Finance Division;

c) Legislation - Inspection Division;

d) Standard Management and Testing Division;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

e) Food Management Division;

Affiliated units

- Office of the Vietnam Codex Alimentarius Committee;

- Center For Food Safety Application;

- Health and Food Safety Magazine.

3. Mechanism

a) The Vietnam Food Administration is leaded by its Director;

b) Functions, tasks and powers of the head office, and divisions and units affiliated to the Administration are decided by the Director on the basis of the Administration’s functions and tasks assigned by the Ministry of Health impossible failure revoke. The relationships between the head office and the other Divisions are defined by the Director;

c) The appointment and dismissal of managers of the head office, and the Divisions and units affiliated to the Administration must be conformable with law;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4. Payroll

Payroll of the Vietnam Food Administration shall be made in accordance with the laws on job positions and adjusted by the Minister of Health at the request of the Director.

5. Budget

The budget of the Vietnam Food Administration is funded by government budget and other lawful sources.

Article 4. Effect

1. This Decision comes into force from the date on which it is signed.

2. The Decision No. 4062/QD-BYT dated October 22, 2012 of the Minister of Health defining functions, tasks, powers and organizational structure of the Vietnam Food Administration is null and void from the effective date of this Decision.

Article 5. Responsibility for implementation

The Chief of the Ministry Office, the Chief Inspector of the Ministry, the Directors of the Departments affiliated to the Ministry of Health, and the heads of relevant units are responsible for the implementation of this Decision./.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

 

THE MINISTER




Nguyen Thi Kim Tien

 

 

;

Quyết định 2728/QĐ-BYT năm 2018 quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế

Số hiệu: 2728/QĐ-BYT
Loại văn bản: Quyết định
Nơi ban hành: Bộ Y tế
Người ký: Nguyễn Thị Kim Tiến
Ngày ban hành: 03/05/2018
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [1]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [1]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [1]

Văn bản đang xem

Quyết định 2728/QĐ-BYT năm 2018 quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế

Văn bản liên quan cùng nội dung - [9]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…