Gỡ rối pháp lý phát sinh do Covid 19

"Ông ta dùng búa tra tấn mặc cho tôi khóc lóc, van xin."

20/07/2011 11:59 AM

Bác sĩ Nguyễn Văn Toàn (người trực tiếp cấp cứu cho bà Hằng) cho hay: "Nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất máu nghiêm trọng". Các vết thương đều bị khô, máu đông thành cục, nhân viên y tế phải mất hơn 2 tiếng để rửa sạch

Nghi bà xã "tằng tịu" với cậu nhân viên trẻ tuổi, ông chồng trói vợ bằng xích, đánh đập suốt nhiều tiếng. Người vợ được công an giải cứu trong tình trạng đầy thương tích, ngất xỉu vì đói và đau đớn.

Nằm trong Bệnh viện Xây dựng Hà Nội, bà Trần Thị Thu Hằng (46 tuổi, ở quận Thanh Xuân) vẫn chưa hết bàng hoàng sau trận đòn kinh hoàng của người chồng. Nước mắt lưng tròng, nữ bệnh nhân khó nhọc đưa cánh tay trái chỉ những vết thương vẫn còn rỉ máu.

Chị Hằng đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: N.Anh
Bà Hằng đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: N.Anh

Bà Hằng kể với VnExpress.net, rạng sáng 18/7 sau khi dọn dẹp xong quán ăn đêm, bà nhờ cậu nhân viên nhổ hộ sợi tóc bạc trên đầu. Lúc đó, chồng bà là Lưu Nguyễn Tân (48 tuổi) bắt gặp. Cho rằng vợ có tình ý với người khác, ông Tân nổi cơn ghen, lôi bà xã lên tầng 2 dùng xích sắt trói, treo tay lên trần nhà.

"Ông ta dùng búa tra tấn mặc cho tôi khóc lóc, van xin. Vừa hành hung vợ, chồng tôi vừa chửi bới không ngớt", người phụ nữ nấc nghẹn khi nhớ lại.

Bà kể, mỗi lần khi kêu cứu đều bị chồng bịt mồm. Suốt từ 5 giờ sáng đến 8 giờ tối không được cho ăn uống, cùng với đau đớn khắp cơ thể, người vợ đã ngất đi... Tối hôm đó, một người hàng xóm biết được sự việc đã báo cảnh sát.

Công an phường Thượng Đình xác nhận, tối hôm đó đã đến giải cứu, đưa bà Hằng đi bệnh viện. Lúc này, trên người vợ ông Tân có nhiều thương tích.

Bác sĩ Nguyễn Văn Toàn (người trực tiếp cấp cứu cho bà Hằng) cho hay: "Nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất máu nghiêm trọng". Các vết thương đều bị khô, máu đông thành cục, nhân viên y tế phải mất hơn 2 tiếng để rửa sạch.

Cũng theo bác sĩ, bà Hằng bị 2 vết thương lớn trên đỉnh đầu, hai bàn tay và bàn chân bị bầm dập khá nghiêm trọng...

Ngày 19/7, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tạm giữ ông Tân để điều tra vụ việc. Theo nhà chức trách, đôi vợ chồng này lấy nhau được gần 20 năm, có 2 con gái. Trước đó, bà Hằng đã có một con riêng với chồng trước.

Nam Anh

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 2,698

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn