Gỡ rối pháp lý phát sinh do Covid 19

Cô gái tát CSGT giữa phố bị xem xét khởi tố

08/07/2011 16:39 PM

Sau khi tấn công CSGT giữa phố, Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi) đã bị cơ quan điều tra xem xét bệnh lý để có cơ sở ra quyết định xử lý về hành vi “chống người thi hành công vụ”. > Thiếu nữ tát cảnh sát giao thông giữa phố

Theo một lãnh đạo công an quận 12 (TP HCM), cơ quan CSĐT cũng đã tiếp nhận hồ sơ của Phạm Mỹ Linh (18 tuổi, ngụ quận 12) để xem xét làm rõ về nhân thân cũng như về bệnh lý để có thể xử lý theo đúng pháp luật.

dmfhsdkx
Cô gái liên tiếp tát vào mặt cảnh sát. Ảnh chụp từ clip

“Hành vi "chống người thi hành công vụ" đã rõ nhưng vẫn phải xác định người này có bệnh về tâm thần hoặc bệnh lý gì khác để làm cơ sở xem xét xử lý nghiêm, đúng theo quy định của pháp luật”, vị này cho biết thêm.

Ngoài ra, bà Trương Thị Hạnh (37 tuổi, người điều khiển xe) bị CSGT xử phạt các lỗi như điều khiển xe gắn máy chở quá số người quy định, không xuất trình được CMND, không xuất trình được GPLX, cản trở người thi hành công vụ. Theo luật, với các lỗi này ngoài việc bị tạm giữ xe 10 ngày, người điều khiển phương tiện còn phải nộp phạt gần 3 triệu đồng.

Trước đó, chiều 2/7, bà Trương Thị Hạnh điều khiển xe máy “kẹp 3” trên đường Lê Văn Khương (Phường Thới An, quận 12) và bị CSGT ra tín hiêu dừng xe.

Sau khi không xuất trình được bằng lái, nghe CSGT thông báo có thể tạm giữ xe 10 ngày thì bà này giật giấy tờ lại và dắt xe đi. Khi bị cảnh sát ngăn cản thì Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi, con gái bà Hạnh) đã xông vào xô đẩy, tát vào mặt CSGT rổi ngã lăn ra đường.

Công an địa phương đã mời những người liên quan về thì bà Hạnh cho biết con gái mình bị đau tim, thần kinh yếu và không biết tại sao cô này lại hành xử vậy.


Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 1,125

Tin mới

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn