Gỡ rối pháp lý phát sinh do Covid 19

Đại lý thuế TPHCM sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp

19/03/2020 10:12 AM

39 doanh nghiệp trong câu lạc bộ Đại lý thuế TPHCM sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp quyết toán thuế Thu nhập cá nhân (TNCN).

Đại lý thuế hỗ trợ DN khai thuế Thu nhập cá nhân

Theo ông Nguyễn Đức Nghĩa, Chủ nhiệm CLB Đại lý Thuế TPHCM, trong những ngày cao điểm quyết toán thuế tháng 3/2020, đặc biệt là trong giai đoạn tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tránh tụ tập đông người, do đó tại văn phòng Cục Thuế TPHCM và 24 chi cục thuế quận, huyện sẽ không bố trí máy móc, thiết bị tại trụ sở cơ quan thuế để người nộp thuế đến lập tờ khai thuế như những năm trước đây.

Vì vậy, CLB Đại lý thuế TPHCM đã phối hợp triển khai chương trình hỗ trợ quyết toán thuế TNCN cho người nộp thuế có nhu cầu cung cấp dịch vụ thông qua các hình thức trực tuyến hoặc đến trực tiếp tại trụ sở các công ty đại lý thuế trên địa bàn TPHCM.

Trong nhiều năm qua, các thành viên CLB Đại lý thuế TPHCM đã phối hợp chặt chẽ với Cục Thuế TPHCM và các chi cục thuế quận, huyện để trực tiếp hỗ trợ người nộp thuế thực hiện kê khai quyết toán thuế TNCN tại trụ sở cơ quan Thuế và cung cấp dịch vụ cho các cá nhân có nhu cầu tại văn phòng công ty các đại lý thuế.

Qua các chương trình hỗ trợ, lãnh đạo Cục Thuế TPHCM đã đánh giá rất cao vai trò của CLB Đại lý thuế TPHCM và các đại lý thuế thành viên trong công tác phối hợp tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính và hiện đại hoá quản lý thuế.

Lê Thu

Theo Báo Hải quan

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 523

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn