Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Tên chỉ tiêu

Mức

1. Tổng số vi khuẩn hiếu khí, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn

1 x 106

2. Coliforms, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn

2 x 102

3. Staphylococcus auréus, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn

1 x 102

4. Escherichia coli, trong 1g sản phẩm

Không có

5. Salmonella trong 25g sản phẩm

Không có

6. Shigella, trong 25g sản phẩm

Không có

2. Phương pháp thử theo TCVN 5287-90, riêng phương pháp xác định staphylococcus auréus theo TCVN 4830-89 (ISO 6888-1983).

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5289:1992 về tôm mực đông lạnh - Yêu cầu vi sinh do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Số hiệu: TCVN5289:1992
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường
Người ký: ***
Ngày ban hành: 12/12/1992
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5289:1992 về tôm mực đông lạnh - Yêu cầu vi sinh do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [6]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…