Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Tên chỉ tiêu

Yêu cầu

1. Dạng bên ngoài

Đều đặn, không bị rạn nứt, không bị méo mó

2. Màu

Theo mẫu chuẩn đã được các bên hữu quan thỏa thuận

3. Mùi

Không có màu lạ ngoài mùi các nguyên liệu nấu xà phòng, không có mùi chua, hôi của dầu mỡ bị phân hủy

1.2. Các chỉ tiêu lý hóa của xà phòng giặt các loại phải theo đúng các mức quy định trong bảng 2.

Bảng 2

Tên chỉ tiêu

Loại 50%

P.A

Loại 62%

P.A

Loại 72%

P.A

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

200, 250

2. Hàm lượng axit béo, tính bằng % so với khối lượng danh nghĩa

50±2

62±2

72±1,5

3. Hàm lượng natri hidroxit, tính bằng % so với khối lượng danh nghĩa, không lớn hơn

0,5

4. Hàm lượng natri clorua, tính bằng % so với khối lượng danh nghĩa, không lớn hơn

1,0

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

2,5

6. Điểm đông đặc của axit béo tách ra từ xà phòng, tính bằng oC, không nhỏ hơn

25

7. Thể tích bọt ban đầu của dung dịch 0,5% xà phòng, tính bằng ml, không nhỏ hơn

350

400

450

Chú thích. Khối lượng bánh, ngoài các quy định trên, cho phép người sản xuất và tiêu thụ thỏa thuận với nhau theo hợp đồng.

2. PHƯƠNG PHÁP THỬ

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3. BAO GÓI, GHI NHÃN, VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN

3.1. Đối với xà phòng giặt có hàm lượng axit béo 50% trở lên, trên bánh phải đong lượng axit béo, tên cơ sở sản xuất cùng nhãn hiệu đăng ký (nếu có).

3.2. Xà phòng phải được đựng trong các thùng gỗ hoặc sọt tre chắc chắn.

3.3. Xà phòng phải được bảo quản trong kho có mái che kín, khô ráo.

3.4. Xà phòng phải được chuyên chở trên những phương tiện vận chuyển bảo đảm cho hàng hóa không bị ẩm ướt.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2225:1991 về xà phòng giặt dạng bánh - yêu cầu kỹ thuật

Số hiệu: TCVN2225:1991
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/1991
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [1]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2225:1991 về xà phòng giặt dạng bánh - yêu cầu kỹ thuật

Văn bản liên quan cùng nội dung - [4]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…