Đặc tính |
Yêu cầu |
Chất bay hơi, % |
Theo thỏa thuận giữa các bên liên quan |
pH của dịch chiết nước (tối thiểu) |
3,5 |
CHÚ THÍCH: Nhiệt độ co tối thiểu là 95 oC thường yêu cầu hàm lượng crom oxit tối thiểu là 3,0% khối lượng khô, khi được xác định bằng phương pháp được nêu trong ISO 5398-1. Khi hàm lượng crom oxit được xác định theo cách này, có thể được sử dụng để ước lượng lượng crom oxit cần thêm vào để đạt được mức yêu cầu (nghĩa là lượng crom oxit cần bổ sung trong quá trình thuộc).
5. Lấy mẫu
5.1. Lấy mẫu để thử thường xuyên
Số lượng mẫu và vị trí lấy mẫu để thử thường xuyên phải theo thỏa thuận giữa các bên liên quan.
5.2. Lấy mẫu trong trường hợp có tranh chấp
Số lượng mẫu được cho trong Bảng 2 và vị trí lấy mẫu phải như quy định trong TCVN 7117 (ISO 2418).
Bảng 2 – Số lượng mẫu được lấy trong trường hợp có tranh chấp
Số lượng con da
Số lượng mẫu
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
3
101 đến 300
4
301 đến 500
5
501 đến 700
6
701 trở lên
7
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Mẫu được chuẩn bị bằng cách lau sạch nước còn đọng lại và bọc mẫu bằng giấy lọc trong 30 min mà không có thêm bất kỳ tác động nào vào mẫu.
6. Phương pháp thử
6.1. Kiểm tra bằng mắt thường
Kiểm tra sự đồng đều của màu sắc trên bề mặt da, độ thấu của crom sulfat, độ sạch lông và độ sạch của mặt thịt của da cừu phèn xanh.
6.2. Nhiệt độ co
Xác định nhiệt độ co bằng phương pháp được qui định trong TCVN 7125 (ISO 3380).
6.3. Chất bay hơi
Xác định chất bay hơi bằng phương pháp được qui định trong TCVN 10048 (ISO 4684).
6.4. pH của dịch chiết nước
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
6.5. Hiệu quả của chất diệt nấm
Xác định hiệu quả của chất diệt nấm bằng phương pháp được qui định trong ASTM D4576.
7. Bao gói và ghi nhãn
7.1. Bao gói
Da cừu phèn xanh phải được bao gói phù hợp theo thỏa thuận giữa các bên liên quan để bảo vệ độ ẩm ban đầu.
7.2. Ghi nhãn
Những nội dung sau đây phải được ghi nhãn trên bao gói hoặc trên nhãn gắn vào bao gói:
a) tên da nguyên liệu, và tên thương mại hoặc tên nhãn hàng, nếu có;
b) tên và địa chỉ của nhà sản xuất;
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
d) số lượng mảnh của con da;
e) các chi tiết khác do người mua yêu cầu.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10051:2013 (ISO 5432:2013) về Da - Da cừu phèn xanh - Các yêu cầu
Số hiệu: | TCVN10051:2013 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2013 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10051:2013 (ISO 5432:2013) về Da - Da cừu phèn xanh - Các yêu cầu
Chưa có Video