Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Chỉ tiêu

Yêu cầu

1. Trạng thái

Mịn, tơi

2. Màu sắc

Màu đặc trưng tự nhiên của sản phẩm (từ đỏ đến đỏ da cam), đồng đều trong một đơn vị bao gói,tương đối đồng đều trong 1 lô hàng.

3. Mùi vị

Mùi thơm, vị cay đặc trưng của sản phẩm, không có mùi vị lạ.

4. Tạp chất (nhìn thấy bằng mắt thường)

Không được có

5. Côn trùng sống ở mọi giai đoạn

Không được có

6. Nấm mốc đang phát triển

Không được có

7. Độ ẩm tính theo % khối lượng, không lớn hơn...

10.0

8. Hàm lượng tro toàn phần, tính theo % khối lượng chất khô, không lớn hơn...

9.0

9. Hàm lượng tro không tan trong axit clohydric 10% (HCL) tính theo % khối lượng chất khô, không lớn hơn...

0.9

10. Độ mịn, tính theo % khối lượng lọt qua rây có đường kính lỗ 0.5 mm, không nhỏ hơn...

90

2. Phương pháp thử

2.1. Lẫy mẫu và tiến hành xác định các chỉ tiêu chất lượng theo quy định của ngành ngoại thương.

3. Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản

3.1. Ghi nhãn

Nhãn phải được ghi rõ ràng bằng mực không phai, theo nội dung sau:

- Tên người mua;

- Tên người bán;

- Tên hàng, ký hiệu mặt hàng;

- Khối lượng tịnh;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

- Ngày sản xuất.

(có thể ghi bằng tiếng Việt hoặc tiếng của nước mua hàng yêu cầu)

3.2. Bao gói

3.2.1. Ớt bột xuất khẩu phải được đựng trong 2 lớp bao bì: lớp ngoài là bao tải, lớp trong là túi polyetylen kín (có độ dày không nhỏ hơn 0.08 mm) mới, khô, sạch, không có mùi lạ.

3.2.2. Khối lượng tịnh mỗi bao theo quy định trong hợp đồng giữa bên mua và bên bán.

3.2.3. Mỗi kiện hàng phải có một phiếu đóng gói ghi nội dung sau:

- Tên cơ sở sản xuất;

- Tên hàng;

- Khối lượng tịnh;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

- Ngày đóng gói;

- Người đóng gói.

3.3. Vận chuyển

Phương tiện vận chuyển ớt bột phải có mui che, khô, sạch, không có mùi lạ, bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh mưa ướt.

3.4. Bảo quản

Ớt bột phải được bảo quản ở kho khô, sạch, không có mùi lạ, không có côn trùng. Phải tuân theo các điều lệ vệ sinh và quy trình hiện hành về bảo quản hàng gia vị khô.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2080:1986 về ớt bột xuất khẩu do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Số hiệu: TCVN2080:1986
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/1986
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2080:1986 về ớt bột xuất khẩu do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [4]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…