Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Thông số

Mẫu 1)

M1

M2

M3

P1

P2

P3

Số lượng phòng thử nghiệm được giữ lại sau khi trừ ngoại lệ

6

6

6

6

6

6

Số lượng phòng thử nghiệm ngoại lệ

-

-

-

-

-

-

Số lượng các kết quả được chấp nhận

6

6

6

6

6

6

Hàm lượng nhóm cacboxyl trung bình [% (khối lượng)]

0,32

0,66

0,66

0,29

0,68

0,68

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr, [% (khối lượng)]

0,0086

0,0075

0,12

0,007

0,013

0,019

Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, %

2,67

1,14

1,89

2,64

1,97

2,87

Giới hạn lặp lại, r = 2,8 x sr [% (khối lượng)]

0,024

0,021

0,035

0,020

0,038

0,054

Độ lệch chuẩn tái lập, sR, [% (khối lượng)]

0,023

0,033

0,031

0,022

0,028

0,034

Độ lệch chuẩn tương đối tái lập, %

7,04

4,95

4,75

7,58

4,07

5,05

Giới hạn tái lập, R = 2,8 x sR [% (khối lượng)]

0,064

0,093

0,089

0,061

0,078

0,097

1) M: tinh bột ngô biến tính

P: tinh bột khoai tây biến tính

 

PHỤ LỤC B

(Tham khảo)

Thư mục tài liệu tham khảo

[1] TCVN 6910-1:2001 (ISO 5725-1:1994), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo - Phần 1: Nguyên tắc và định nghĩa chung

[2] TCVN 6910-2:2001 (ISO 5725-2:1994), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo - Phần 2: Phương pháp cơ bản xác định độ lặp và độ tái lập của phương pháp đo tiêu chuẩn.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9930:2013 (ISO 11214:1996) về Tinh bột biến tính – Xác định hàm lượng nhóm cacboxyl của tinh bột đã oxi hóa

Số hiệu: TCVN9930:2013
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2013
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [5]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9930:2013 (ISO 11214:1996) về Tinh bột biến tính – Xác định hàm lượng nhóm cacboxyl của tinh bột đã oxi hóa

Văn bản liên quan cùng nội dung - [5]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…