Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Axit béo

C14:0

C16:0

C16:1

C18:0

C18:1

C18:2

C18:3

A) Mỡ lợn

Hàm lượng trung bình, % (khối lượng)

4,0

70,6

3,0

4,5

11,3

4,0

0,39

Độ lệch chun lặp lại, sr

0,14

1,41

0,51

0,40

0,32

0,15

0,04

Hệ số biến thiên lặp lại (%)

3,5

2,0

17,0

8,8

2,8

3,7

9,8

Giới hạn lặp lại, r

0,40

4,00

1,45

1,13

0,89

0,41

0,12

Độ lệch chuẩn tái lập, sR

0,16

1,78

0,82

0,40

0,72

0,81

0,09

Hệ số biến thiên tái lập (%)

4,1

2,5

27,4

8,9

6,3

20,4

22,6

Giới hạn tái lập, R

0,46

5,05

2,33

1,14

2,02

2,28

0,27

B) Mỡ bò

Hàm lượng trung bình, % (khối lượng)

7,8

14,2

4,5

9,0

55,0

2,5

0,86

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr

0,83

0,54

0,26

0,33

1,93

0,37

0,11

Hệ số biến thiên lặp lại (%)

10,6

3,8

5,8

3,6

3,5

15,0

12,5

Giới hạn lặp lại, r

2,34

1,51

0,73

0,92

5,45

1,05

0,30

Độ lệch chun tái lập, sR

0,84

0,79

0,26

0,50

2,18

0,69

0,49

Hệ số biến thiên tái lập (%)

10,7

5,6

5,9

5,5

4,0

27,8

57,4

Giới hạn tái lập, R

2,37

2,23

0,74

1,40

6,16

1,96

1,39

C) Hn hợp mỡ lợn và mỡ bò, 40/60 (theo thể tích)

Hàm lượng trung bình, % (khối lượng)

6,2

36,8

3,7

7,2

38,2

3,0

0,74

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr

0,58

0,44

0,28

0,74

1,02

0,20

0,13

Hệ số biến thiên lặp lại (%)

9,4

1,2

7,5

10,3

2,7

6,7

17,3

Giới hạn lặp lại, r

1,65

1,26

0,78

2,11

2,90

0,57

0,36

Độ lệch chuẩn tái lập, sR

0,58

1,78

0,49

0,79

1,36

0,48

0,25

Hệ số biến thiên tái lập (%)

9,4

4,8

13,1

10,9

3,6

16,2

33,7

Giới hạn tái lập, R

1,65

5,05

1,38

2,23

3,84

1,37

0,71

Bảng B.2 - Các kết quả thống kê nghiên cứu trên dầu ôliu sử dụng phương pháp cột mao quản GLC

Mẫu

1

5

8

Số lượng phòng thử nghiệm giữ lại sau khi đã tr ngoại lệ

23

23

22

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0,86

1,39

1,02

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr

0,06

0,07

0,06

Hệ số biến thiên lặp lại (%)

6,70

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

5,98

Giới hạn lặp lại, r

0,16

0,21

0,17

Độ lệch chuẩn tái lập, sR

0,19

0,26

0,17

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

21,91

18,51

17,05

Giới hạn tái lập, R

0,53

0,73

0,49

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

[2] ISO 5725:1986, Precision of test methods - Determination of repeatability and reproducibility for a standard test method by inter-laboratory tests

1) TCVN 6128:1996 (ISO 661:1989) đã được thay thế bi TCVN 6128:2007 (ISO 661:2003), Dầu mỡ động vật và thực vật - Chun bị mẫu thử.

2) ISO 5509 đã được thay thế bi ISO 12966-2:2011, tiêu chun này đã được biên soạn thành TCVN 9675-2:2013 (ISO 12966-2:2011), Dầu m động vt và thực vt - Sắc kí khí các metyl este của axit béo - Phần 2: Chun bị metyl este của axit béo.

3) Các tên khác là: tris(hydroxymetyl)metylamin; tris(hydroxymetyl)aminometan.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9674:2013 (ISO 6800:1997) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định thành phần axit béo ở vị trí số 2 của các phân tử triglycerid

Số hiệu: TCVN9674:2013
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2013
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [5]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9674:2013 (ISO 6800:1997) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định thành phần axit béo ở vị trí số 2 của các phân tử triglycerid

Văn bản liên quan cùng nội dung - [3]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…