Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Thng kê

Bột khoai tây

Xúc xích

Dăm bông

Thức ăn công thức cho tr sơ sinh

Phomat

Sữa gầy

Đã trừ các trường hợp ngoại lệ

Số lượng phòng thử nghiệm

10

12

11

11

10

12

Số lượng phòng thử nghiệm ngoại lệ

2

 -

1

-

2

-

Trung bình của các lần lặp lại, g/100 g

0,0761

0,166

0,233

0,285

0,641

0,960

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr, g/100 g

0,0016

0,0079

0,0091

0,015

0,0096

0,010

Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, RSDr, %

2,1

4,8

3,9

5,4

1,5

1,1

Giới hạn lặp lại, ra, g/100 g

0,0044

0,022

0,026

0,043

0,027

0,029

Độ lệch chuẩn tái lập, sR, g/100 g

0,0035

0,0115

0,018

0,017

0,027

0,034

Độ lệch chuẩn tương đối tái lp, RSDR, %

4,7

6,9

7,7

6,1

4,1

3,6

Giới hạn tái lập, Rb, g/100 g

0,0099

0,032

0,050

0,049

0,074

0,095

Chưa trừ các trường hợp ngoại lệ

Số lượng phòng thử nghiệm

12

-

12

-

12

-

Trung bình của các lần lặp lại, g/100g

0.077

-

0,243

-

0,67

-

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr, g/100 g

0,016

-

0,054

-

0,12

-

Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, RSDr %

20,6

-

22,2

-

17,7

-

Giới hạn lặp lại, ra, g/100 g

0,045

-

0,151

-

0,33

-

Độ lệch chuẩn tái lập, sR, g/100 g

0,017

-

0,053

-

0,12

-

Độ lệch chun tương đối tái lập, RSDR, %

21,6

-

22,0

-

17,7

-

Giới hạn tái lập, Rb, g/100 g

0,047

-

0,150

-

0,33

-

a r = 2,8 x sr

b R = 2,8 x sR

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] Pulliainen T.K., Wallin H.C.: Determination of total phosphorus in foods by colorimetric measurement of phosphorus as molybdenum blue after dry-ashing: NMKL interlaboratory study, J. AOAC Int., 77, 1557(1994)

[2] Pulliainen T.K., Wallin H.C.: Determination of total phosphorus in foods by colorimetry: summary of NMKL collaborative study, J AOAC Int., 79, 1408 (1996)

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9043:2012 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng phospho tổng số bằng phương pháp đo màu

Số hiệu: TCVN9043:2012
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2012
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9043:2012 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng phospho tổng số bằng phương pháp đo màu

Văn bản liên quan cùng nội dung - [12]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…