Hàm lượng chất béo của mẫu % khối lượng |
Hệ số hiệu chỉnh f |
Từ 3,5 đến 4,5 |
0,972 |
3 |
0,976 |
2 |
0,980 |
1 |
0,985 |
< 0,1 |
0,989 |
9.2. Biểu thị kết quả
Biểu thị kết quả đến ba chữ số thập phân.
Chênh lệch tuyệt đối giữa các kết quả của hai phép thử độc lập thu được khi sử dụng cùng một phương pháp thử, trên vật liệu thử giống hệt nhau, tiến hành trong một phòng thử nghiệm, do một người phân tích, sử dụng cùng một thiết bị, trong một khoảng thời gian ngắn, không được quá 5% các trường hợp lớn hơn 0,002%.
Báo cáo thử nghiệm phải nêu rõ:
a) mọi thông tin cần thiết để nhận biết đầy đủ về mẫu thử;
b) phương pháp lấy mẫu đã sử dụng, nếu biết;
c) phương pháp thử đã dùng, viện dẫn tiêu chuẩn này;
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
e) kết quả thử nghiệm thu được;
f) kết quả cuối cùng thu được, nếu kiểm tra độ lặp lại.
THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO
[1] TCVN 7149 (ISO 385), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh – Buret
[2] TCVN 7151 (ISO 648), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh – Pipet một mức
[3] TCVN 6400 (ISO 707), Sữa và sản phẩm sữa – Lấy mẫu
[4] TCVN 7153 (ISO 1042), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh – Bình định mức.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6838:2011 (ISO 12081 : 2010) về Sữa – Xác định hàm lượng canxi – Phương pháp chuẩn độ
Số hiệu: | TCVN6838:2011 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2011 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6838:2011 (ISO 12081 : 2010) về Sữa – Xác định hàm lượng canxi – Phương pháp chuẩn độ
Chưa có Video