Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

 

Dầu đậu tương

A

B

Số phòng thử nghiệm còn lại sau khi trừ loại lệ

49

50

Giá trị trung bình % (theo khối lượng)

0,58

0,69

Độ lệch chuẩn, Sr %

Giới hạn lặp lại r (2,8 Sr),%

Hệ số biến thiên lặp lại, %

0,025

0,07

4,3

0,027

0,08

3,9

Độ lệch chuẩn tái lặp SR, %

Giới hạn tái lập R (2,8 SR),%

Hệ số biến thiên tái lập, %

0,22

0,62

37,9

0,24

0,67

34,7

A.2. Thử quốc tế liên phòng thử nghiệm quốc tế khác, gồm 43 phòng thử nghiệm ở 17 nước được tiến hành năm 1989 đối với dầu cá thô của Nhật Bản.

Phép thử này do liên đoàn Dầu mỡ và hiệp hội Hạt và Chất béo tổ chức (FOSFA Quốc tế) và kết quả đã được xử lý phân tích thống kê theo ISO 5725 1) cho độ chính xác nêu trong Bảng A.2

Bảng A.2

 

Dầu cá

Số phòng thử nghiệm còn lại sau khi trừ loại lệ

37

Giá trị trung bình % (theo khối lượng)

0,81

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0,02

Giới hạn lặp lại r (2,8 Sr),%

0,06

Hệ số biến thiên lặp lại, %

2,46

Độ lệch chuẩn tái lặp Sr,%

Giới hạn tái lặp R (2,8 SR),%

Hệ số biến thiên tái lặp, %

0,29

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

35,8

A.3. Thử liên phòng quốc tế lần thứ 3 gồm 17 phòng thử nghiệm do IUPAC tổ chức từ năm 1976 đến năm 1997. Kết quả đã được xử lý phân tích thống kê theo ISO ISO 5725 1) cho số liệu chính xác nêu trong Bảng A.3.

Bảng A.3

 

Dầu đậu tương tinh chế

Mỡ ăn được tinh chế

Dầu cải dầu thô

Số phòng thử nghiệm còn lại sau khi trừ loại lệ

10

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

10

Giá trị trung bình, % (theo khối lượng)

0,630

0,253

1,432

Độ lệch chuẩn Sr %

Giới hạn lặp lại r (2,8 Sr),%

Hệ số biến thiên lặp lại, %

0,032

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

5,0

0,024

0,067

9,3

0,068

0,19

24,7

Độ lệch chuẩn tái lặp SR,%

Giới hạn tái lặp R (2,8 SR),%

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0,140

0,397

22,3

0,154

0,435

60,9

0,137

0,389

9,6

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Thư mục tài liệu tham khảo

[1] TCVN 2625:2007 (ISO 5555:2001), Dầu mỡ động vật và thực vật. Lấy mẫu.

[2] ISO 5725:1986, Precision of test methods - Determination of repeatability and reproducibility for standard tests methods by inter-laboratory tests (hiện nay đã hủy).

[3] ISO 18609, Animal and vegetable fats and oils - Determination of unsaponifiable matter - Method using hexane extraction.

 

1) ISO 5725:1986 (đã hủy), đã được sử dụng để đ-a ra dữ liệu về độ chụm.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6123:2007 (ISO 3596:2000) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chất không xà phòng hoá - Phương pháp dùng chất chiết dietyl ete

Số hiệu: TCVN6123:2007
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2007
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [2]
Văn bản được dẫn chiếu - [2]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6123:2007 (ISO 3596:2000) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chất không xà phòng hoá - Phương pháp dùng chất chiết dietyl ete

Văn bản liên quan cùng nội dung - [3]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…