Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Phẩm màu và hỗn hợp phẩm màu để so sánh

Nồng độ Phẩm màu

Phù hợp

Có thể được

Hệ dung môi

- Phẩm vàng: Tartrazine

CI.19140

0,2

1,2,3,6

 

- Phẩm vàng axit: Fast yellow AB

CI.13015

0,3

1,2,3,6

 

- Phẩm đỏ: Fonceou 4R

CI.16255

0,2

1,2,3

6

- Phẩm đỏ: Amoranth

CI.16185

0,2

1

2,6

- Phẩm đỏ: Eritrosine

CI.45430

0,1

3,4

6

- Phẩm xanh: Indigocarmine

CI.73015

0,1

3,5,7,6

 

- Phẩm đen: Brillant black

CI.28440

0,2

3,6

 

- Tartrazine ponceau 4R

 

0,4

1

2,3,6

- Tartrazine Indigocarmine

 

0,4

5

3,4,6

- Tartrazine + ponceau 4 + Brillant black

 

0,6

 

1,2,3,6

- Tartrazine + Amaranth + Indigocarmine

 

0,6

 

3,4,6

- Tartrazine + Amaranth + Brillant black

 

0,6

 

1,2,6

- Phẩm vàng mặt trời: sunset yellow

FCH CI.15985

0,2

1,2,3,6

 

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5517:1991 về thực phẩm - phương pháp xác định phẩm màu hữu cơ tổng hợp tan trong nước

Số hiệu: TCVN5517:1991
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/1991
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5517:1991 về thực phẩm - phương pháp xác định phẩm màu hữu cơ tổng hợp tan trong nước

Văn bản liên quan cùng nội dung - [3]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…