Tên chỉ tiêu |
Mức |
|
Khô dầu lạc ép |
Khô dầu lạc trích ly |
|
1. Độ ẩm, tính theo % khối lượng, không lớn hơn |
9 |
10 |
2. Hàm lượng protein thô, tính theo % khối lượng, không nhỏ hơn. |
38 |
|
3. Hàm lượng chất béo, tính theo % khối lượng, không lớn hơn |
9 |
1,5 |
4. Hàm lượng xơ thô, tính theo % khối lượng, không lớn hơn |
12 |
|
5. Hàm lượng tro không tan trong axit clohydric, tính theo % khối lượng, không lớn hơn |
3 |
|
6. Vật ngoại lai sắc cạnh |
Không được phép có |
4. Phương pháp thử
4.1. Lấy mẫu, theo TCVN 4325:2007 (ISO 6497:2002).
4.2. Chuẩn bị mẫu, theo TCVN 6952:2001 (ISO 6498:1998).
4.3. Thử cảm quan, theo TCVN 1532:1993;
4.4. Xác định hàm lượng protein thô, theo TCVN 4328-1:2007 (ISO 5983-1:2005).
4.5. Xác định hàm lượng chất béo, theo TCVN 4331:2001 (ISO 6492:1999).
4.6. Xác định hàm lượng xơ thô, theo TCVN 4329:2007 (ISO 6865:2000)
4.7. Xác định hàm lượng không tan trong axit clohydric, theo ISO 5985:2002/Cor 1:2005.
4.8. Xác định độ ẩm, theo TCVN 4326:2001 (ISO 6496:1999).
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5.1. Bao gói
Khô dầu lạc được đựng trong các bao gói bền, kín.
5.2. Ghi nhãn
Trên bao bì sản phẩm phải có các nội dung sau đây:
- tên sản phẩm, ghi rõ loại thô dầu lạc phù hợp với 3.1;
- khối lượng tịnh;
- các chỉ tiêu chất lượng;
- tên và địa chỉ cơ sở sản xuất;
- ngày sản xuất và thời hạn sử dụng.
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Khô dầu lạc phải bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh.
5.4. Vận chuyển
Phương tiện vận chuyển khô dầu lạc phải khô, sạch, không có mùi lạ và không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4585:2007 về thức ăn chăn nuôi - khô dầu lạc
Số hiệu: | TCVN4585:2007 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2007 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4585:2007 về thức ăn chăn nuôi - khô dầu lạc
Chưa có Video