Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Tên chỉ tiêu

Yêu cầu

1. Mùi vị

Mùi thơm, vị ngọt và chua tự nhiên của cam nấu với đường. Cho phép có vị đắng nhẹ. Không có mùi khê khét hay mùi vị lạ khác.

2. Mầu sắc

Màu tự nhiên của cam đã chà nhỏ nấu với đường từ vàng sáng đến vàng sẫm, tương đối đồng đều trong mỗi hộp. Cho phép trên mặt sản phẩm có màu sẫm hơn.

3. Trạng thái

Mứt có dạng không đặc, khối mứt có thể lún chậm trên mặt phẳng. Cho phép có nước đường đọng nhẹ trên mặt sản phẩm.

4. Tạp chất

Không được có

1.5. Các chỉ tiêu lý hóa của đồ hộp mứt cam phải theo đúng các mức quy định trong bảng 2.

Bảng 2

Tên chỉ tiêu

Mức

1. Hàm lượng chất khô của mứt cam tính bằng % (do bằng chiết quang kế ở 200C) không nhỏ hơn.

66

2. Hàm lượng axit chuyển thành axit xi-tơ-ric tính bằng % không lớn hơn

1,5

1.6. Hàm lượng các muối kim loại nặng phải theo đúng các quy định của nhà nước. Khi chưa có các quy định đó cho phép theo sự thỏa thuận trong hợp đồng giữa bên sản xuất và bên nhận hàng.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

- Không được có các loại vi sinh vật gây bệnh và các hiện tượng hư hỏng chứng tỏ có vi sinh vật hoạt động.

- Phải theo đúng các quy định khác của nhà nước. Khi chưa có các quy định đó cho phép theo sự thoả thuận trong hợp đồng giữa bên sản xuất và bên nhận hàng.

1.8. Đồ hộp mứt cam xuất xưởng phải được bộ phận kiểm tra kỹ thuật của xí nghiệp chấp nhận. Người sản xuất phải đảm bảo sự tương ứng của đồ hộp mứt cam theo yêu cầu của tiêu chuẩn này và mỗi lô hàng phải kèm theo giấy chứng nhận chất lượng.

2. PHƯƠNG PHÁP THỬ

2.1. Để tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm phải áp dụng quy tắc lấy mẫu và phương pháp thử theo TCVN 165-64 và TCVN 280 - 68.

3. VÀO HỘP, BAO GÓI, VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN

3.1. Mứt cam được đóng trong hộp sắt theo TCVN 166 - 64.

3.2. Vào hộp, bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản TCVN 167 - 64.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1870:1976 về đồ hộp quả - mứt cam

Số hiệu: TCVN1870:1976
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/1976
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [2]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1870:1976 về đồ hộp quả - mứt cam

Văn bản liên quan cùng nội dung - [5]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…