Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Tên các chỉ tiêu

Mức

1. Màu sắc và trạng thái bên ngoài

 Không màu hay vàng nhạt, chất lỏng trong suốt

2. Mùi

Có mùi đặc trưng của quả hồi, không cho phép có mùi lạ

3. Vị

Có vị ngọt, không nóng

4. Tỷ trọng ở 200C (d 20/20)

0,970 - 0,990

5. Chỉ số khúc xạ ở 200C

1,552 - 1,560

6. Góc quay cực ở 200c

- 20 - + 20

7. Điểm đông không thấp hơn

150c

8. Độ hòa tan

Ở 200C một thể tích dầu phải hòa tan trong nhiều nhất ba thể tích cồn 900 và cho dung dịch trong suốt hoặc hơi đục

4. Lấy mẫu và thử theo TCVN 189 - 66.

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1869:1976 về Tinh dầu hồi - Yêu cầu kỹ thuật do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

Số hiệu: TCVN1869:1976
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước
Người ký: ***
Ngày ban hành: 23/12/1976
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1869:1976 về Tinh dầu hồi - Yêu cầu kỹ thuật do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [14]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [1]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…