CHIA SẺ THÀNH CÔNG >>> Thành Viên và THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

 • Anh Nguyễn Thanh Toàn Ở THƯ VIỆN PHÁP LUẬT, tôi dễ dàng tìm thấy mình đang ở đâu, chính vì vậy tôi đánh giá rất cao khả năng tiếp cận người dùng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Thế giới là bao la, kiến thức là biển cả. Khi bạn ở giữa những nơi này, bạn cảm thấy vô tận. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT “là người bạn đồng hành”, giúp bạn thu hẹp khoảng cách đó”
 • Anh Nguyễn Thanh Toàn

  AECOM - Asia Company Limited

 • Là một người thường xuyên tiếp xúc với các văn bản pháp luật do đặc thù công tác, từ khi có công cụ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT trong tay, tôi cảm thấy công việc của mình trở nên dễ dàng hơn.

   

  THƯ VIỆN PHÁP LUẬT với hàng trăm nghìn văn bản, nội dung phong phú, đa ngành nghề & lĩnh vực, kết hợp với các công vụ tìm kiếm dễ dàng và thuận tiện, giúp tôi cảm thấy thật sự nhẹ nhàng đi rất nhiều so với tính chất vốn có của công việc.

   

  Ở THƯ VIỆN PHÁP LUẬT, tôi dễ dàng tìm thấy mình đang ở đâu, chính vì vậy tôi đánh giá rất cao khả năng tiếp cận người dùng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Thế giới là bao la, kiến thức là biển cả. Khi bạn ở giữa những nơi này, bạn cảm thấy vô tận. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT “là người bạn đồng hành”, giúp bạn thu hẹp khoảng cách  đó”

      

  THƯ VIỆN PHÁP LUẬT có nội dung đầy đủ, phong phú, giao diện dễ tiếp xúc với nhiều ứng dụng giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm nội dung cần tra cứu. Ngoài việc tìm kiếm văn bản dễ dàng thông qua việc nhập từ khóa, tôi có thể nắm bắt được các thông tin thời sự, pháp luật, hỗ trợ pháp lý, nhận email bản tin văn bản mới hằng tuần …rất kịp thời và bổ ích.

   

  Đồng thời THƯ VIỆN PHÁP LUẬT cũng cập nhật và đăng tải kịp thời những văn bản mới, những sự thay đổi, điều chỉnh về hệ thống văn bản pháp luật của Đảng và Nhà nước trên nhiều lĩnh vực. Tôi sử dụng dịch vụ của trang THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được một thời gian, trang web đã giúp tôi nắm bắt và nhận thức tốt hơn rất nhiều vấn đề trong cuộc sống.

   

  Bên cạnh đó, còn có sự trợ giúp nhiệt tình và vô tư của đội ngũ kỹ thuật viên, đội ngũ hỗ trợ, chăm sốc khách hàng. Trong quá trình sử dụng, khi cần những văn bản chuyên ngành, tôi gọi điện đề nghị hỗ trợ tìm kiếm và nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức. Điều này làm tôi thực sự cảm thấy gần gũi và rất có cảm tình với THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

   

  Thông qua chuyên mục Chia sẻ thành công, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mong rằng THƯ VIỆN PHÁP LUẬT ngày càng phát triển và luôn là bạn đồng hành trong các nhiệm vụ tôi được giao.  Xin cảm ơn các bạn.

Bài viết liên quan

Kết quả 5 chia sẻ


© 2019 - THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Địa chỉ:17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn

Giấy Chứng nhận số: 1802/2006/QTG của Bộ VHTT. Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần LawSoft. Giấy phép số: 37/GP-TTĐT do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 20/04/2015, thay thế Giấy phép số 61/GP-TTĐT do Bộ TTTT cấp ngày 04/06/2009, và thay thế Giấy phép số 73/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 30/03/2006.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ

DMCA.com Protection Status
Top