CHIA SẺ THÀNH CÔNG >>> Thành Viên và THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

 • Anh Hồ Hà Quốc Huy Tôi chỉ cần vào Thư Viện Pháp Luật thì tôi ngay lập tức sẽ biết được văn bản đó còn hiệu lực hay không, rồi các văn bản liên quan, đính chính, sửa đổi bổ sung… cũng được trình bày rõ ràng trên hệ thống, đây chính là tiện ích tôi thấy hài lòng nhất và giúp tôi tiết kiệm được thời gian đáng kể trong công việc
 • Anh Hồ Hà Quốc Huy

  Công An Quận Bình Tân

 • Tình cờ trong một lần tìm kiếm thông tin, tôi biết đến Thư Viện Pháp Luật và khá ấn tượng với cách trình bày cũng như nội dung trang Web của công ty. Tuy nhiên chỉ đến khi có nhu cầu thực sự về tìm kiếm văn bản pháp luật tôi mới thấy rõ được các tiện ích của Website và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên trong Công Ty.

   

  Tôi hiện nay 25 tuổi, bản thân công tác trong môi trường thường xuyên tra cứu pháp luật, Hơn nữa Luật Việt nam thay đổi như hiện nay thì có cả một thư viện điện tử trong tay quả là điều tuyệt vời. Tôi đã thực sự bị chinh phục bởi nhiều lý do.

   

  Thư Viện Pháp Luật chứa đựng hầu như đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật từ năm 1945 đến nay, cách thức tìm kiếm văn bản của Thư Viện Pháp Luật đa dạng, dễ thực hiện. Vì vậy,  từ khi có Thư Viện Pháp Luật thì tôi không còn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm cũng như hỏi xin văn bản.

   

  Không chỉ cung cấp đầy đủ mà hệ thống văn bản còn được sắp xếp mang tính khoa học cao theo phần lược đồ văn bản. Tôi chỉ cần vào Thư Viện Pháp Luật thì tôi ngay lập tức sẽ biết được văn bản đó còn hiệu lực hay không, rồi các văn bản liên quan, đính chính, sửa đổi bổ sung… cũng được trình bày rõ ràng trên hệ thống, đây chính là tiện ích tôi thấy hài lòng nhất và giúp tôi tiết kiệm được thời gian đáng kể trong công việc.

   

  Có lẽ điều tuyệt với nhất là Thư Viện Pháp Luật có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và thân thiện trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng, yếu tố này rất quan trọng, quyết định không nhỏ việc thành công trong kinh doanh của Công Ty.

   

  Qua thời gian sử dụng, tôi thấy cực kỳ hài lòng, tâm đắc với dịch vụ của Thư Viện Pháp Luật. Tôi đã giới thiệu cho bạn bè đồng nghiệp và người thân có nhu cầu tìm hiểu pháp luật sử dụng trag Web.

   

  Cảm ơn những tiện ích và sự tân tâm của đội ngũ nhân viên công ty. Chúc toàn thể lãnh đạo và nhân viên Thư Viện Pháp Luật ngày càng hoàn thiện và tiến xa hơn để chúng tôi tìm đến như là một người bạn đồng hành tin cậy nhất.

Bài viết liên quan

Kết quả 5 chia sẻ


© 2020 - THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Địa chỉ:17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn
DMCA.com Protection Status
Top