Chỉ tiêu |
Yêu cầu |
1. Dạng bên ngoài |
Chất lỏng trong suốt, không có vẩn đục và tạp chất lạ |
2. Màu sắc |
Không màu |
3. Mùi và vị |
Có mùi và vị đặc trưng cho rượu Lúa mới, không có mùi và vị lạ. |
1.2 Các chỉ tiêu hóa lý của rượu Lúa mới phải theo đúng các yêu cầu qui định trong bảng 2.
Chỉ tiêu
Mức
1. Hàm lượng etanola (độ rượu) ở 150C tính theo % thể tích
450 ± 0,50
2. Hàm lượng axit, chuyển ra axit axetic trong 1l rượu 1000 tính bằng mg, không lớn hơn
15
3. Hàm lượng anđehit, chuyển ra anđehit axetic trong 1l rượu 1000 tính bằng mg, không lớn hơn
12
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
50
5. Hàm lượng rượu tạp theo tỉ lệ hỗn hợp iso pentanola và isobutyla (3:1) tính bằng mg trong 1l rượu 1000, không lớn hơn
30
6. Hàm lượng metanola tính theo % thể tích, không lớn hơn
0,06
2. PHƯƠNG PHÁP THỬ
Cách lấy mẫu và phương pháp thử phải theo đúng TCVN 378 – 70.
3. BAO GÓI, GHI NHÃN, VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN
Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản phải theo đúng TCVN 379 – 70.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 377:1970 về Rượu Lúa mới - Yêu cầu kỹ thuật do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành
Số hiệu: | TCVN377:1970 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/1970 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 377:1970 về Rượu Lúa mới - Yêu cầu kỹ thuật do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành
Chưa có Video