Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1763/QLCL-CL2
V/v phối hợp kiểm soát an toàn thực phẩm sản phẩm bột ướt để làm bún

Hà Nội, ngày 01 tháng 10 năm 2013

 

Kính gửi: Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh, thành phố trực thuộc TW

Trong thời gian qua, cơ quan chức năng ở một số địa phương đã tiến hành kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất bún tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh và lấy mẫu phân tích một số chỉ tiêu về an toàn thực phẩm. Kết quả kiểm tra và phân tích mẫu cho thấy đã phát hiện có trường hợp sử dụng hóa chất cấm (Tinopal).

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (văn bản thông báo số 4306/TB-BNN-VP ngày 17/9/2013), Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố trực thuộc TW chỉ đạo cơ quan chuyên môn thuộc Sở phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế và Sở Công thương triển khai kiểm soát an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm bún, đặc biệt là cơ sở sản xuất kinh doanh bột ướt để làm bún và bổ sung thông tin về kết quả phối hợp triển khai công tác này vào báo cáo hàng tháng về Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (báo cáo theo văn bản số 1754/BNN-QLCL ngày 28/5/2013)

Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản gửi kèm theo văn bản số 5249/BYT-ATTP ngày 26/8/2013 của Bộ Y tế gửi Bộ Công thương về việc phối hợp kiểm soát an toàn thực phẩm trong sản xuất bún để Quý cơ quan biết và phối hợp triển khai.

Trong quá trình triển khai, nếu có gặp khó khăn, vướng mắc; đề nghị Quý Sở có văn bản gửi về Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản để được phối hợp triển khai.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng (để b/c);
- TT. Nguyễn Thị Xuân Thu (để b/c);
- PCT Phùng Hữu Hào (để biết)
- Cục ATTP - Bộ Y tế;
- Vụ KHCN - Bộ Công Thương;
- Lưu: VT, CL2.

CỤC TRƯỞNG




Nguyễn Như Tiệp

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Công văn 1763/QLCL-CL2 năm 2013 phối hợp kiểm soát an toàn thực phẩm sản phẩm bột ướt để làm bún do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản ban hành

Số hiệu: 1763/QLCL-CL2
Loại văn bản: Công văn
Nơi ban hành: Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Người ký: Nguyễn Như Tiệp
Ngày ban hành: 01/10/2013
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [2]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Công văn 1763/QLCL-CL2 năm 2013 phối hợp kiểm soát an toàn thực phẩm sản phẩm bột ướt để làm bún do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [7]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…