VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
VIỆT NAM |
Số: 2662/VPCP-KGVX |
Hà Nội, ngày 27 tháng 4 năm 2022 |
Kính gửi: |
- Bộ Y tế; |
Xét báo cáo và đề nghị của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm tại Báo cáo số 527/BC-BCĐTƯATTP ngày 19 tháng 4 năm 2022 về kết quả triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Xuân Lễ hội năm 2022 (kèm theo), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam có ý kiến như sau:
Các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Tài chính theo chức năng, nhiệm vụ được giao tiếp tục chỉ đạo việc tăng cường công tác quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm, xử lý các kiến nghị của bộ, ngành, địa phương theo đúng quy định.
Văn phòng Chính phủ thông báo để các Bộ biết, thực hiện./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
Công văn 2662/VPCP-KGVX năm 2022 về quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm do Văn phòng Chính phủ ban hành
Số hiệu: | 2662/VPCP-KGVX |
---|---|
Loại văn bản: | Công văn |
Nơi ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Người ký: | Nguyễn Sỹ Hiệp |
Ngày ban hành: | 27/04/2022 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Công văn 2662/VPCP-KGVX năm 2022 về quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm do Văn phòng Chính phủ ban hành
Chưa có Video