VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
VIỆT NAM |
Số: 2307/VPCP-KGVX |
Hà Nội, ngày 01 tháng 4 năm 2021 |
Kính gửi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Báo Tiền Phong điện tử (tienphong.vn) ngày 26 tháng 3 năm 2021 có bài “Bỏ ngỏ quản lý thực phẩm chay” phản ánh: Xu hướng ăn chay ngày càng thịnh hành đã thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh đồ ăn chay phát triển. Tuy nhiên nếu không được quản lý, kiểm soát chặt chẽ thì nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng là điều khó tránh khỏi.
Về việc này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay, bảo đảm an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm theo đúng quy định.
Văn phòng Chính phủ thông báo để Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn biết, thực hiện./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
Công văn 2307/VPCP-KGVX năm 2021 thông tin báo nêu về quản lý đồ ăn chay do Văn phòng Chính phủ ban hành
Số hiệu: | 2307/VPCP-KGVX |
---|---|
Loại văn bản: | Công văn |
Nơi ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Người ký: | Nguyễn Sỹ Hiệp |
Ngày ban hành: | 01/04/2021 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Công văn 2307/VPCP-KGVX năm 2021 thông tin báo nêu về quản lý đồ ăn chay do Văn phòng Chính phủ ban hành
Chưa có Video