Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

BỘ Y TẾ
CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 229/ATTP-PCTTR
V/v tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2022

Hà Nội, ngày 08 tháng 02 năm 2022

 

Kính gửi:

- Sở Y tế: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Bình Thuận;
- Ban Quản lý an toàn thực phẩm: Thành phố Hồ Chí Minh,
Đà Nẵng, Bắc Ninh;
- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2022, tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 2078/KH-BCĐTƯATTP ngày 15/12/2021 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân năm 2022, Cục An toàn thực phẩm - Thường trực Tổ công tác giúp việc của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đề nghị các đơn vị thực hiện:

1. Tiếp tục tham mưu cho Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm của tỉnh, thành phố thực hiện Kế hoạch số 2078/KH-BCĐTƯATTP ngày 15/12/2021 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm và Công văn số 228/BYT-ATTP ngày 13/01/2022 của Bộ Y tế về việc thực hiện Kế hoạch số 2078/KH-BCĐTƯATTP về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân năm 2022.

2. Tăng cường kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm tại các Lễ hội, sự kiện lớn trên địa bàn, bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố phục vụ nhân dân, du khách. Thực hiện xử lý vi phạm và công khai cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm theo quy định.

3. Tổng hợp gửi về Cục An toàn thực phẩm báo cáo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần trước ngày 15/02/2022; báo cáo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2022 trước ngày 15/3/2022.

Cục An toàn thực phẩm - Thường trực Tổ công tác giúp việc của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đề nghị các đơn vị thực hiện các nội dung trên.

Trân trọng./.

 


Nơi nhận:
- Như trên;
- Đồng chí Bộ trưởng (để báo cáo);
- Đồng chí Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên (để báo cáo);
- Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong (để báo cáo);
- Vụ KHCN - Bộ Công Thương (để phối hợp);
- Cục QLCL
NLS & TS - Bộ NN&PTNN (để phối hợp);
- Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

(để phối hp);
- Lưu: VT, PCTTR.

KT. CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Trần Việt Nga

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Công văn 229/ATTP-PCTTR về tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2022 do Cục An toàn thực phẩm ban hành

Số hiệu: 229/ATTP-PCTTR
Loại văn bản: Công văn
Nơi ban hành: Cục an toàn thực phẩm
Người ký: Trần Việt Nga
Ngày ban hành: 08/02/2022
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [1]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Công văn 229/ATTP-PCTTR về tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2022 do Cục An toàn thực phẩm ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [4]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…