BỘ Y TẾ |
CỘNG HÒA XÃ
HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 8584/BYT-ATTP |
Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2012 |
Kính gửi: |
- Văn phòng Chính phủ (Công báo, Vụ KGVX, Cổng
TTĐTCP); |
Ngày 22/10/2012, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký ban hành Thông tư số 16/2012/TT-BYT “Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế” và đã được đăng trên Công báo số 643 + 644 ngày 01/11/2012.
Tại khoản 3, Điều 13 của Thông tư có quy định “3. Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Tuân thủ theo các yêu cầu quy định tại các khoản 1 và 3 Điều 7 Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 9 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm”. Tuy nhiên, do lỗi kỹ thuật trong đánh máy, nay Bộ Y tế xin được đính chính lại như sau: “3. Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:
Tuân thủ theo các yêu cầu quy định tại các khoản 1, 2 và 3 Điều 7 Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 9 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Xin trân trọng thông báo./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG |
Công văn 8584/BYT-ATTP thông báo đính chính khoản 3 Điều 13, Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Số hiệu: | 8584/BYT-ATTP |
---|---|
Loại văn bản: | Công văn |
Nơi ban hành: | Bộ Y tế |
Người ký: | Nguyễn Thanh Long |
Ngày ban hành: | 17/12/2012 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Công văn 8584/BYT-ATTP thông báo đính chính khoản 3 Điều 13, Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Chưa có Video