Tên chỉ tiêu |
Mức |
1. Tổng số vi khuẩn hiếu khí, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn |
1 x 106 |
2. Coliforms, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn |
2 x 102 |
3. Staphylococcus auréus, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn |
1 x 102 |
4. Escherichia coli, trong 1g sản phẩm |
Không có |
5. Salmonella trong 25g sản phẩm |
Không có |
6. Shigella, trong 25g sản phẩm |
Không có |
2. Phương pháp thử theo TCVN 5287-90, riêng phương pháp xác định staphylococcus auréus theo TCVN 4830-89 (ISO 6888-1983).
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5289:1992 về tôm mực đông lạnh - Yêu cầu vi sinh do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Số hiệu: | TCVN5289:1992 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 12/12/1992 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5289:1992 về tôm mực đông lạnh - Yêu cầu vi sinh do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Chưa có Video