Đặc trưng |
Yêu cầu |
Phương pháp thử nghiệm |
Chất chiết trong nước, % (m/m), tối thiểu |
32 |
TCVN 5610:2007 (lSO9768:1994) |
Tro tổng số, % (m/m) tối đa tối thiểu |
8 4 |
TCVN 5611: 2007 (lSO 1575: 1987) |
Tro tan trong nước (tính theo KOH) % (m/m) tối thiểu tối đa |
1,0* 3,0* |
TCVN 5085 (lSO 1578) |
Tro không tan trong axit, % (m/m), tối đa |
1,0 |
TCVN 5612:2007 (lSO 1577:1987) |
Xơ thô, % (m/m), tối đa |
16,5 |
TCVN 5103 (lSO 5498) |
* Khi độ tan trong nước được biểu thị theo milimol KOH trên 100 g mẫu nghiền, thi các giới hạn phải là: - tối thiểu 17,8 - tối đa 53,6 |
5. Lấy mẫu
Xem 5609 (lSO 1839), Chè - Lấy mẫu.
6. Phương pháp thử
6.1 Mẫu chè :phải được thử nghiệm phù hợp với các yêu cầu hoá học của tiêu chuẩn này theo các phương pháp:thử đã nêu trong Bảng 1.
6.2 Các phép xác định qui định trong Bảng 1 phải được tiến hành trên mẫu nghiền được chuẩn bị theo lSO 1572.
7. Bao gói và ghi nhãn
7.1 Bao gói
Chè phải được bao gói trong các bao bì kín, sạch, khô, và phải làm bằng vật liệu không làm ảnh hưởng
7.2 Ghi nhãn
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1454:2007 về chè đen - định nghĩa và các yêu cầu cơ bản
Số hiệu: | TCVN1454:2007 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 26/12/2007 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1454:2007 về chè đen - định nghĩa và các yêu cầu cơ bản
Chưa có Video