Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Chỉ tiêu

Xử lý quả thanh long trừ Bactrocera dorsalis, Bactrocera cucurbitae Bactrocera correcta

Xử lý quả cam, nho, xoài (giống Manilla)

trừ Anstrepha spp.

Xử lý quả ớt chuông, cà tím, đu đủ, dứa, quả bí, cà chua, Zucchini

trừ Ceratitis capitata, Bactrocera dorsalis, Bactrocera curcubitae

Xử lý quả vải trừ Ceratitis capitata, Bactrocera dorsalis

Xử lý quả xoài trừ Bactrocera occipitalis, Bactrocera curcubitae, Bactrocera philippinensis

Xử lý quả đu đủ trừ Ceratitis capitata, Bactrocera dorsalis, Bactrocera curcubitae

Xử lý quả chôm chôm trừ Ceratitis capitata, Bactrocera dorsalis

Nhiệt độ xử lý

46,5oC

43,3oC

44,4oC

47,2oC

46,0oC

47,2oC

47,2oC

Thời gian làm nóng

1 giờ

8 giờ

Không áp dụng

1 giờ

4 giờ

4 giờ

1 giờ

Thời gian xử lý

40 phút

6 giờ

8,75 giờ

20 phút

10 phút

Không áp dụng

20 phút

Thời gian thực hiện xử lý hơi nước nóng

4 giờ

14 giờ

8,75 giờ

1 giờ 20 phút

4 giờ 10 phút

4 giờ

1 giờ 20 phút

Khoảng thời gian ghi nhiệt độ tăng lên

5 phút

5 phút

Không áp dụng

5 phút

5 phút

5 phút

5 phút

Nhiệt độ không khí tối thiểu*

47 oC

Không áp dụng

44,4oC

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

Nhiệt độ thịt quả tối thiểu tại thời điểm kết thúc làm nóng

46,5oC

43,3oC

44,4oC

47,2oC

46,0oC

47,2oC

47,2oC

Phương pháp làm mát

xả nước trong 20-30 phút/lần

Không áp dụng

Không áp dụng

Phun nước lạnh

Không khí lạnh

không bắt buộc

không bắt buộc

Ghi chú: * Nhiệt độ không khí tối thiểu: Là nhiệt độ không khí trong buồng xử lý phải bằng hoặc lớn hơn nhiệt độ xử lý;

PHỤ LỤC 2.

Vị trí cắm cảm biến nhiệt vào quả thanh long để đo nhiệt độ trong thịt quả khi xử lý

 

 

 

 

 

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nội dung văn bản đang được cập nhật

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-115:2012/BNNPTNT về quy trình xử lý quả tươi bằng hơi nước nóng trừ ruồi đục quả do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Số hiệu: QCVN01-115:2012/BNNPTNT
Loại văn bản: Quy chuẩn
Nơi ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Người ký: ***
Ngày ban hành: 14/12/2012
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [1]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-115:2012/BNNPTNT về quy trình xử lý quả tươi bằng hơi nước nóng trừ ruồi đục quả do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Văn bản liên quan cùng nội dung - [1]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…