Thời gian |
Công thức xử lý |
||
Ướp lạnh (ngày) |
Tỷ trọng |
Thời gian (Phút) |
Nhiệt độ (0C) |
90 |
1,100 |
6 |
46 |
100 |
1,092 |
5-6 |
46 |
110 - 120 |
1,090 |
5-6 |
46 |
|
|
|
|
Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 571:2003 về quy trình bảo quản lạnh và xử lý axit trứng giống tằm dâu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Số hiệu: | 10TCN571:2003 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn ngành |
Nơi ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 07/10/2003 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 571:2003 về quy trình bảo quản lạnh và xử lý axit trứng giống tằm dâu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Chưa có Video