TT |
Loại chồi |
Trọng lượng chồi (gam) |
|
Giống Cayen |
Giống Queen |
||
1 |
Chồi ngọn |
200 - 300 |
180 - 250 |
2 |
Chồi nách |
200 - 300 |
200 - 300 |
3 |
Chồi cuống |
180 - 250 |
|
4 |
Chồi giâm hom |
180 - 200 |
|
2.2.2. Chiều cao chồi:
TT
Loại chồi
Chiều cao chồi (cm)
Giống Cayen
Giống Queen
1
Chồi ngọn
18 -25
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2
Chồi nách
25 - 30
25 - 30
3
Chồi cuống
18 - 25
4
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
25 - 30
( Chiều cao chồi được tính từ vết tách của gốc chồi tới chóp lá ).
2.2.3. Thời gian bảo quản chồi:
- Vụ xuân hè: Chồi được tách không quá 15 ngày đối với giống dứa Queen và dứa Cayen.
- Vụ thu đông: Chồi được tách không quá 20 ngày đối với cả giống dứa Queen và Cayen.
3. Ghi nhãn: Nhãn được ép hoặc bọc nhựa chống thấm ướt, chữ in rõ ràng, được đính kèm theo chồi giống hoặc ghi vào phiếu riêng để chuyển cho khách hàng gồm các nội dung được quy định tại theo Thông tư 75/2000/TT-BNN-KHCN ngày 17/7/2000 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về hướng dẫn thực hiện Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg ngày 30 tháng 8 năm 1999 của Thủ tướng Chính phủ về Quy chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hóa xuất, nhập khẩu. Ngoài ra cần ghi thêm: tên cơ quan hoặc cá nhân kiểm tra chất lựơng giống …
4. Chỉ tiêu kiểm tra đánh giá:
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 462:2001 về chồi giống dứa do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Số hiệu: | 10TCN462:2001 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn ngành |
Nơi ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 15/11/2001 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 462:2001 về chồi giống dứa do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Chưa có Video