Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

 

Mặt

Chu kỳ

1

2

1

80%

80%

7-11

7-11

2

80%

80%

8-11

8-12

3

85%

85%

8-12

8-12

4

90%

90%

9-13

9-13

5

90%

90%

10-14

11-14

CHÚ THÍCH 1: Thông tin này có thđược bổ sung bằng ảnh chụp khi có yêu cầu.

CHÚ THÍCH 2: Các con số trong bảng chia theo nhiệt độ nướng trong bảng sắc thái màu BS 3999-5C.

Kết quả của việc đánh giá được thể hiện theo Bảng ở phụ lục A.

Ngay sau khi nướng, phần bên trong của lát bánh mỳ nướng phải được đánh giá theo các thuộc tính sau:

- mềm/trung bình/cứng

- nóng/ấm/lạnh

và ghi lại các kết quả.

15  Đặc tính kiểm soát độ chín vàng

Theo Điều 11, độ chín vàng trung bình của của toàn bộ tải phải được mô tả đối với từng vị trí của chế độ điều khiển độ chín vàng.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Khi thử nghiệm chức năng nướng bánh cuộn, phải đo nhiệt độ tại phần trên cùng và ở tâm của mỗi bánh cuộn.

Độ chín vàng trung bình được mô tả như sau:

Nhạt (4 trong biểu đổ sắc thái BS);

Nâu nhạt (6 đến 8 trong biểu đồ sắc thái BS);

Trung bình (vàng) nâu (10 đến 12 trong biểu đồ sắc thái);

Nâu đậm (14 đến 16 của biểu đồ sắc thái);

Cháy (18 ca biểu đồ sắc thái).

Khuyến cáo sử dụng bng được cho trong Phụ lục A để thể hiện kết quả.

16  Mức tiêu thụ điện năng

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Mức tiêu thụ đin năng =

E1 + E2 + E3 + E4 + E5

kWh

5

trong đó:

En là năng lượng tiêu thụ trong chu kỳ thứ n

Số lát bánh mỳ được sử dụng trong mỗi chu k phải được ghi lại và báo cáo.

17  Nhiệt độ của các mặt bên

Sau khi hoàn thành năm chu kỳ nướng theo Điều 12, đo nhiệt độ của các mặt theo chiều dài của máy nướng bánh mỳ. Phép đo được thực hiện ở đường trung bình thẳng đứng tại điểm phía dưới cách mép của cạnh cao là 10 mm.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

18  Quy định về loại bỏ vụn bánh mỳ

Phải ghi lại nếu bề mặt đỡ bị bẩn trong quá trình nướng. Ghi lại phương pháp được khuyến cáo để loại bỏ vụn bánh mỳ khỏi máy nướng.

19  Khay chứa bánh mỳ

Phải chỉ rõ loại khay chứa bánh mỳ, ví dụ như cơ cấu kiu nâng hay nghiêng.

Phải ch ra cách lấy các lát bánh mỳ ra trước khi quá trình nướng kết thúc, ví dụ cơ cấu nh bằng tay.

Phải xác định phần lát bánh mỳ nhô ra ngoài phần khung của máy nướng khi khay chứa bánh mỳ ở vị trí trên. Giá trị đo được thể hiện bằng milimét.

Phải kiểm tra hiệu qu của bộ giảm chấn trên khay chứa bánh mỳ và phải nêu rõ nếu các lát bánh mỳ được đẩy ra từ khoang nướng thì khay chứa bánh mỳ được nhả ra tự động hay bằng tay.

Đối với các máy nướng chỉ nưng được mỗi lần một mặt (ví dụ máy nướng kiểu tiếp xúc), phải xác định và nêu rõ cách thức để lật bánh (ví dụ theo đường trượt) nếu có.

Phải nêu rõ nếu có phương tiện để ngắt bằng tay trong quá trình nướng, và liệu thiết bị có bị ngắt trong trưng hp có lát bánh mỳ bị kẹt bên trong hay không.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Phụ lục A

(quy định)

Bảng thể hiện kết quả nướng

Chế độ đặt đi với chu kỳ nướng trung bình

Lát bánh chín vàng

Đánh giá kết quả và ảnh chụp

Thời gian nướng bánh mỳ

s

Nhiệt độ của phô mai

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

1

2

Khi chảy

Khi kết thúc

1

A

B

1 =

2 =

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

 

 

2

B

A

 

 

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

 

3

A

B

 

 

 

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

4

B

A

 

 

-

 

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

5

A

B

 

 

-

 

 

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

a) nhỏ nhất

b) -

c) -

d) -

e) -

f) -

g) lớn nhất

vị trí n

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

 

 

 

 

 

CHÚ THÍCH: Bảng này, được điều chỉnh phù hợp, cũng có th sử dụng để th hiện kết quả đối với máy nướng bánh m sandwich và máy nướng kiểu tiếp xúc.

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(tham khảo)

Thông tin cơ bản nêu tại điểm bán sản phẩm

- Tên thương hiệu và số model

- Chiều dài dây nguồn (m)

- Số lượng lát bánh tiêu chuẩn có thể nướng cùng lúc (Điều 8)

- Độ dày ln nhất của lát bánh mỳ có thể nướng

- Đặc điểm bổ sung, ví dụ, cơ cấu gia nhiệt bánh cuộn (tách ri hoặc lắp liền), khay chứa vụn bánh có thể tháo ri, v.v....

Lưu ý:

Phụ lục này không thay thế các yêu cầu đối với thông tin về tiêu chuẩn an toàn TCVN 5699-2-9 (IEC60335-2-9)1)1)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Lời nói đầu

1  Phạm vi áp dụng

2  Tài liệu viện dẫn

3  Thuật ngữ và định nghĩa

4  Điều kiện chung đối với phép đo

5  Kích thước hình bao

6  Chiều dài dây nguồn

7  Khối lượng

8  Số lượng và kích thước khoang nướng bánh mỳ (máy nướng bánh mỳ kiu bức xạ), bề mặt nướng (máy nướng bánh mỳ kiểu tiếp xúc)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

10  Bánh mỳ được sử dụng cho thử nghiệm trên máy nướng bánh mỳ

11  Chế độ điều khiển nướng chín vàng

12  Quy trình nướng nướng bánh mỳ

13  Thời gian nướng

14  Độ chín vàng đều

15  Đặc tính kim soát độ chín vàng

16  Mức tiêu thụ điện nâng

17  Nhiệt độ của các mặt bên

18  Quy định về loại bỏ vụn bánh m

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Phụ lục A (quy định) - Bng th hiện kết quả nướng

Phụ lục B (tham khảo) - Thông tin cơ bn nêu tại điểm bán hàng

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12220:2018 (IEC 60442:2003) về Máy nướng bánh mì bằng điện dùng cho mục đích gia dụng và tương tự - Phương pháp đo tính năng

Số hiệu: TCVN12220:2018
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2018
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [1]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12220:2018 (IEC 60442:2003) về Máy nướng bánh mì bằng điện dùng cho mục đích gia dụng và tương tự - Phương pháp đo tính năng

Văn bản liên quan cùng nội dung - [4]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…