Nguyên liệu thơm |
Số thứ tự |
Nguyên liệu tự nhiên |
2.19 |
Nhựa thơm |
2.4 |
Gôm |
2.15 |
Gôm nhựa dầu |
2.16 |
Gôm nhựa |
2.17 |
Nhựa dầu |
2.18 |
Nhựa |
2.25 |
Chất tiết |
2.14 |
Tinh dầu
Số thứ tự
Tinh dầu
2.11
Tinh dầu thu được bằng chưng cất lôi cuốn hơi nước
2.12
Tinh dầu ép nguội
2.5
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2.10
Tinh dầu chưng cất khô
2.9
Tinh dầu tinh cất
2.24
Tinh dầu đã loại terpen
2.29
Tinh dầu đã loại bỏ terpen và đã loại sesquiterpen
2.28
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2.33
Tinh dầu cô đặc
2.6
Tinh dầu đã qua xử lý
2.23
Terpen
2.30
Chất chiết
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Chất chiết
2.13
Chất chiết đậm đặc
2.7
Nhựa chiết xuất
2.26
Sáp thơm
2.22
Nhựa dầu chiết xuất
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Chất chiết lỏng siêu tới hạn
2.27
Chất chiết không cô đặc
2.20
Dịch cồn và hỗn dịch
2.31
Chất thơm được chưng cất bằng etanol
2.2
Sản phẩm chưng cất
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nước thơm = hydrolat
2.3
Dịch cô đặc các chất dễ bay hơi
2.32
Chất thơm tuyệt đối
2.1
(Tham khảo)
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tiếng Việt
Số thứ tự
Chất chiết
2.13
Chất chiết đậm đặc
2.7
Chất chiết không cô đặc
2.20
Chất chiết lỏng siêu tới hạn
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Chất thơm được chưng cất bằng etanol
2.2
Chất thơm tuyệt đối
2.1
Chất tiết
2.14
Dịch cô đặc các chất dễ bay hơi
2.32
Dịch cồn và hỗn dịch
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Gôm
2.15
Gôm nhựa
2.17
Gôm nhựa dầu
2.16
Nhựa
2.25
Nhựa chiết xuất
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nhựa dầu
2.18
Nhựa dầu chiết xuất
2.21
Nhựa thơm
2.4
Nước thơm = hydrolat
2.3
Sản phẩm chưng cất
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Sáp thơm
2.22
Terpen
2.30
Tinh dầu
2.11
Tinh dầu “không chứa x”
2.33
Tinh dầu chưng cất khô
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tinh dầu cô đặc
2.6
Tinh dầu đã loại bỏ terpen và đã loại sesquiterpen
2.28
Tinh dầu đã loại terpen
2.29
Tinh dầu đã qua xử lý
2.23
Tinh dầu ép nguội
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tinh dầu thu được bằng chưng cất lôi cuốn hơi nước
2.12
Tinh dầu tinh cất
2.24
Tinh dầu từ nước quả
2.10
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11582:2016 (ISO 9235:2013) về Nguyên liệu chất thơm tự nhiên - Thuật ngữ và định nghĩa
Số hiệu: | TCVN11582:2016 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2016 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11582:2016 (ISO 9235:2013) về Nguyên liệu chất thơm tự nhiên - Thuật ngữ và định nghĩa
Chưa có Video