Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

Nguyên liệu thơm

Số thứ tự

Nguyên liệu tự nhiên

2.19

Nhựa thơm

2.4

Gôm

2.15

Gôm nhựa dầu

2.16

Gôm nhựa

2.17

Nhựa dầu

2.18

Nhựa

2.25

Chất tiết

2.14

 

Tinh dầu

Số thứ tự

Tinh dầu

2.11

Tinh dầu thu được bằng chưng cất lôi cuốn hơi nước

2.12

Tinh dầu ép nguội

2.5

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

2.10

Tinh dầu chưng cất khô

2.9

Tinh dầu tinh cất

2.24

Tinh dầu đã loại terpen

2.29

Tinh dầu đã loại bỏ terpen và đã loại sesquiterpen

2.28

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

2.33

Tinh dầu cô đặc

2.6

Tinh dầu đã qua xử lý

2.23

Terpen

2.30

 

Chất chiết

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Chất chiết

2.13

Chất chiết đậm đặc

2.7

Nhựa chiết xuất

2.26

Sáp thơm

2.22

Nhựa dầu chiết xuất

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Chất chiết lỏng siêu tới hạn

2.27

Chất chiết không cô đặc

2.20

Dịch cồn và hỗn dịch

2.31

Chất thơm được chưng cất bằng etanol

2.2

Sản phẩm chưng cất

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Nước thơm = hydrolat

2.3

Dịch cô đặc các chất dễ bay hơi

2.32

Chất thơm tuyệt đối

2.1

 

Phụ lục B

(Tham khảo)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Tiếng Việt

Số thứ tự

Chất chiết

2.13

Chất chiết đậm đặc

2.7

Chất chiết không cô đặc

2.20

Chất chiết lỏng siêu tới hạn

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Chất thơm được chưng cất bằng etanol

2.2

Chất thơm tuyệt đối

2.1

Chất tiết

2.14

Dịch cô đặc các chất dễ bay hơi

2.32

Dịch cồn và hỗn dịch

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Gôm

2.15

Gôm nhựa

2.17

Gôm nhựa dầu

2.16

Nhựa

2.25

Nhựa chiết xuất

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Nhựa dầu

2.18

Nhựa dầu chiết xuất

2.21

Nhựa thơm

2.4

Nước thơm = hydrolat

2.3

Sản phẩm chưng cất

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Sáp thơm

2.22

Terpen

2.30

Tinh dầu

2.11

Tinh dầu “không chứa x”

2.33

Tinh dầu chưng cất khô

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Tinh dầu cô đặc

2.6

Tinh dầu đã loại bỏ terpen và đã loại sesquiterpen

2.28

Tinh dầu đã loại terpen

2.29

Tinh dầu đã qua xử lý

2.23

Tinh dầu ép nguội

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Tinh dầu thu được bằng chưng cất lôi cuốn hơi nước

2.12

Tinh dầu tinh cất

2.24

Tinh dầu từ nước quả

2.10

 

 

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11582:2016 (ISO 9235:2013) về Nguyên liệu chất thơm tự nhiên - Thuật ngữ và định nghĩa

Số hiệu: TCVN11582:2016
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2016
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [0]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11582:2016 (ISO 9235:2013) về Nguyên liệu chất thơm tự nhiên - Thuật ngữ và định nghĩa

Văn bản liên quan cùng nội dung - [5]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…