TCVN ISO 22000:2018 (ISO 22000:2018) |
Tiêu chuẩn này |
BS PAS 223 |
||
Thiết kế bao bì thực phẩm và xây dựng các điều khoản: |
19 Thiết kế và phát triển bao bì thực phẩm |
|||
7.4.2 a) |
Trao đổi thông tin với bên ngoài |
4.14 Thông tin về bao bì thực phẩm và trao đổi thông tin với khách hàng |
Yêu cầu chung |
19.1 |
7.4.2 a) |
Trao đổi thông tin với bên ngoài |
Trao đổi thông tin và kiểm soát các thay đổi |
19.2 |
|
8.5.1.4b) |
Sử dụng đúng mục đích |
|||
8.5.1.3c) |
Đặc tính của sản phẩm cuối cùng |
|||
8.5.1.2d) |
Nguyên liệu, thành phần và vật liệu tiếp xúc với sản phẩm |
Thiết kế |
19.3 |
|
8.5.1.3c) |
Đặc tính của sản phẩm cuối cùng |
|||
8.5.1.4b) |
Sử dụng đúng mục đích |
|||
7.4.2 a) |
Trao đổi thông tin với bên ngoài |
Quy định kỹ thuật |
19.4 |
|
8.5.1.2d) |
Nguyên liệu, thành phần và vật liệu tiếp xúc với sản phẩm |
|||
8.5.3 e) |
Đánh giá hiệu lực của các biện pháp kiểm soát |
Đánh giá hiệu lực của quá trình |
19.5 |
|
8.7 f) |
Kiểm soát giám sát và đo lường |
|||
CHÚ THÍCH: Các điều tương ứng của TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005): a) Điều 5.6.1; b) Điều 7.3.4; c) Điều 7.3.3.2; d) Điều 7.3.3.1; e) Điều 8.2; f) Điều 8.3. |
Thư mục tài liệu tham khảo
[1] BS PAS 223:2011, Prerequisite programmes and design requirements for food safety in the manufacture and provision of food packaging
[2] EN 15593:2008, Packaging- Management of hygiene in the production of packaging for foodstuffs - Requirements
[3] ISO 21067, Packaging - Vocabulary
1) Điều 7.2 của TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005).
2) Điều 5.6 của TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005).
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm
Số hiệu: | TCVNISO/TS22002-4:2018 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2018 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm
Chưa có Video