Bộ lọc tìm kiếm

Tải văn bản

Lưu trữ Góp ý

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiếng anh
  • Lược đồ

TCVN ISO 22000:2018 (ISO 22000:2018)

Tiêu chuẩn này

BS PAS 223

Thiết kế bao bì thực phẩm và xây dựng các điều khoản:

19 Thiết kế và phát triển bao bì thực phm

7.4.2 a)

Trao đổi thông tin với bên ngoài

4.14 Thông tin về bao bì thực phẩm và trao đổi thông tin với khách hàng

Yêu cầu chung

19.1

7.4.2 a)

Trao đổi thông tin với bên ngoài

Trao đổi thông tin và kiểm soát các thay đổi

19.2

8.5.1.4b)

Sử dụng đúng mục đích

8.5.1.3c)

Đặc tính của sản phẩm cuối cùng

8.5.1.2d)

Nguyên liệu, thành phần và vật liệu tiếp xúc với sản phẩm

Thiết kế

19.3

8.5.1.3c)

Đặc tính của sản phẩm cuối cùng

8.5.1.4b)

Sử dụng đúng mục đích

7.4.2 a)

Trao đổi thông tin vi bên ngoài

Quy định kỹ thuật

19.4

8.5.1.2d)

Nguyên liệu, thành phần và vật liệu tiếp xúc với sản phẩm

8.5.3 e)

Đánh giá hiệu lực của các biện pháp kiểm soát

Đánh giá hiệu lực của quá trình

19.5

8.7 f)

Kiểm soát giám sát và đo lường

CHÚ THÍCH: Các điều tương ứng của TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005): a) Điều 5.6.1; b) Điều 7.3.4; c) Điều 7.3.3.2; d) Điều 7.3.3.1; e) Điều 8.2; f) Điều 8.3.

 

Thư mục tài liệu tham khảo

[1] BS PAS 223:2011, Prerequisite programmes and design requirements for food safety in the manufacture and provision of food packaging

[2] EN 15593:2008, Packaging- Management of hygiene in the production of packaging for foodstuffs - Requirements

[3] ISO 21067, Packaging - Vocabulary

1) Điều 7.2 ca TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005).

2) Điều 5.6 của TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005).

Nội dung văn bản đang được cập nhật

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm

Số hiệu: TCVNISO/TS22002-4:2018
Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: ***
Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/01/2018
Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Văn bản được hướng dẫn - [0]
Văn bản được hợp nhất - [0]
Văn bản bị sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản bị đính chính - [0]
Văn bản bị thay thế - [0]
Văn bản được dẫn chiếu - [5]
Văn bản được căn cứ - [0]
Văn bản liên quan ngôn ngữ - [0]

Văn bản đang xem

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm

Văn bản liên quan cùng nội dung - [6]
Văn bản hướng dẫn - [0]
Văn bản hợp nhất - [0]
Văn bản sửa đổi bổ sung - [0]
Văn bản đính chính - [0]
Văn bản thay thế - [0]
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký Tài khoản để biết được tình trạng hiệu lực, tình trạng đã bị sửa đổi, bổ sung, thay thế, đính chính hay đã được hướng dẫn chưa của văn bản và thêm nhiều tiện ích khác
Loading…