Sản phẩm |
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr |
Độ lệch chuẩn tái lập, sR |
Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, RSDr, % |
Độ lệch chuẩn tương đối tái lập, RSDR, % |
Bột mì |
0,225 |
0,246 |
5,3 |
5,8 |
Sản phẩm dạng hạt |
0,272 |
0,674 |
7,4 |
18,4 |
Tôm |
0,540 |
0,615 |
9,8 |
11,1 |
Gia vị |
0,274 |
0,303 |
6,0 |
6,6 |
Thịt gà tây |
0,278 |
0,348 |
5,3 |
6,6 |
Rau |
0,310 |
0,454 |
6,3 |
9,2 |
THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO
[1] Validation AFNOR des méthodes alternatives d'analyse. Rapport de synthèse: Reconduction de la validation ISO 16140 de la méthode 3MTM PetrifilmTM pour la numération de la flore totale dans les produits alimentaires. Synthèse Reconduction Flore Totale Version 0 (6 juillet 2009)
1) Sản phẩm của 3M Center, St. Paul, MN 55144, USA. Thông tin này đưa ra để thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn, có thể sử dụng các sản phẩm tương tự nếu cho kết quả tương đương.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9977:2013 về Thực phẩm – Định lượng tổng vi sinh vật hiếu khí bằng phương pháp sử dụng đĩa đếm Petrifilm
Số hiệu: | TCVN9977:2013 |
---|---|
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2013 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Tình trạng: | Đã biết |
Văn bản đang xem
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9977:2013 về Thực phẩm – Định lượng tổng vi sinh vật hiếu khí bằng phương pháp sử dụng đĩa đếm Petrifilm
Chưa có Video